Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Saturday, June 19, 2021
 
Đại hội Cựu Chiến binh Công ty Điện lực Thanh Hóa lần thứ III
 
2012-06-02 17:12:12

 

Ngày 19/04/2012, tại trụ sở Công ty Điện lực Thanh Hóa đã diễn ra Đại hội Cựu Chiến binh lần thứ III, nhiệm kỳ 2012-2017. Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí: Nguyễn Đứct Thanh – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Khối Các cơ quan tỉnh Thanh Hóa. Về phía Công ty Điện lực Thanh Hóa các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, các đồng chí là thường vụ Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban Nữ công cùng toàn thể 176 hội viên Hội CCB của Công ty.

 Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh Công ty Điện lực Thanh Hóa lần thứ III được tiến hành trong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta ra sức thi đua sôi nổi, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI và Cuộc vận động “Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đây cũng là thời điểm CBCNV trong Công ty đang ra sức phấn đấu quyết tâm thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị năm 2012 của đơn vị. Hòa chung khí thế đó, cán bộ hội viên Hội CCB đã có nhiều nỗ lực phấn đấu trong hoạt động Hội, thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe và thảo luận về báo cáo "của Ban Chấp hành khóa II và bàn phương hướng nhiệm vụ khóa III, nhiệm kỳ 2012-2017".

Trong nhiệm kì vừa qua, Hội Cựu chiến binh Công ty Điện lực Thanh Hóa được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của BCH Đảng bộ Công ty, sự đồng thuận giúp đỡ của Ban Giám đốc Công ty, sự phối hợp hiệu quả của BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã hoàn thành tốt công tác xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh về chính trị tư tưởng, tích cực tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên. Phát huy vai trò vị trí của Hội góp phần tích cực bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền. Các hội viên cũng luôn là những người đi đầu trong công tác xã hội, tích cực ủng hộ, giúp đỡ đồng nghiệp, đồng đội và nhân dân.

Là một tổ chức chính trị - xã hội mới trải qua 2 nhiệm kỳ, các hội viên phân bố trên địa bàn toàn tỉnh nên trong tổ chức các hoạt động và sinh hoạt còn nhiều vướng mắc. Trong nhiệm kì tới, Hội CCB Công ty Điện lực Thanh Hóa cần đẩy mạnh việc phối hợp với các tổ chức đoàn thể khác, căn cứ trên các kế hoạch cụ thể để thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác của đơn vị.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Mỹ Việt – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy  - Phó Giám đốc Công ty đã thay mặt lãnh đạo đơn vị bày tỏ sự tin tưởng các đồng chí hội viên, với bản lĩnh và trí tuệ đã được tôi luyện trong khói lửa chiến tranh, mỗi đồng chí Cựu chiến binh phải là tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức cách mạng, về bản lĩnh chính trị cho thế hệ trẻ noi theo, sẽ tiếp tục hăng hái vươn lên trong thời đại mới, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao. Trong nhiệm kỳ tới, Hội cần phải tiếp tục phát huy truyền thống, bản chất “Bộ đội cụ Hồ”, phát huy tinh thần trách nhiệm, dân chủ, thảo luận thống nhất, đánh giá, chỉ rõ những ưu điểm, những tồn tại, nguyên nhân, kết quả, rút ra bài học kinh nghiệm, đưa ra những biện pháp, giải pháp, phương hướng trong nhiệm kỳ thứ nhất; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế - chính trị - xã hội của Công ty, từng bước khẳng định được vi trí, vai trò của một tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, đại diện cho ý trí, nguyện vọng của CCB, là chỗ dựa tin cậy của cấp uỷ Đảng, Chính quyền và cán bộ công nhân viên lao động trong Công ty.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành hội nhiệm kỳ 2012 – 2017 gồm 09 đồng chí Đại hội cũng đã bầu 07 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội cấp trên.

Hùng Mạnh – PC Thanh Hóa

 

 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Điện lực Quan Hóa tổ chức kết nạp đảng viên mới
Hội nghị Chi hội Hưu trí Điện lực Yên Định
Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Đảng bộ Công ty Điện lực Thanh Hóa
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Thanh Hóa xung kích ra quân tham gia tổ chức các hoạt động đầu năm 2021
Điện lực Cẩm Thủy triển khai nghiên cứu học tập “Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần XIX, nhiệm kỳ 2020-2025”
Đội QLVH 110kV Thanh Hóa học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh (Nhiệm kỳ 2020-2025)
Công ty Điện lực Thanh Hóa làm việc với đoàn kiểm tra Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh
Công tác phát triển đảng viên mới tại Chi bộ Điện lực Bá Thước
Điện lực Thiệu Hóa với công tác phát triển Đảng viên mới
Chi đoàn Điện lực Cẩm Thủy xung kích trong công tác chuyên môn
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập