Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Sunday, August 1, 2021
 
Công ty Điện lực Thanh Hóa đảm bảo cấp điện cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021
 
2021-07-07 09:04:40

 

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm nay, toàn tỉnh có 40.247 thí sinh đăng ký dự thi tại 77 điểm thi với tổng số 1742 phòng thi (trong đó có 9 phòng thi dành cho các đối tượng liên quan đến Covid-19). Để góp phần phục vụ tốt kỳ thi, Công ty Điện lực Thanh Hóa đã chủ động lên các phương án nhằm đảm bảo cung cấp điện 24/24 cho các hội đồng thi và chấm thi.

Theo đó, trước thời gian diễn ra kỳ thi Công ty Điện lực Thanh Hóa đã ban hành văn bản chỉ đạo đến các Điện lực tại 27 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn và các đội quản lý, vận hành điện cao thế tích cực kiểm tra đường dây và các trạm biến áp phụ tải, triển khai xử lý các điểm bất thường trên lưới điện có khả năng gây sự cố; phát quang hành lang tuyến, thay thế các thiết bị không bảo đảm, xử lý các điểm tiếp xúc xấu… để cấp điện an toàn, ổn định phục cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Cùng với đó, đơn vị đã chủ động làm việc với Sở GD&ĐT, các hội đồng thi tại địa phương để nắm bắt danh sách, thời gian, địa điểm và nhu cầu cấp điện ở các địa điểm tổ chức thi, địa điểm làm việc của các ban chỉ đạo, các hội đồng thi. Các Điện lực lập phương án ưu tiên cấp điện chi tiết cho các điểm thi, địa điểm tổ chức ra đề thi và in sao đề thi.

Trong những ngày diễn ra kỳ thi, Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa yêu cầu các đơn vị chấp hành nghiêm chế độ trực lãnh đạo, trực sự cố lưới điện; Không thực hiện việc cắt điện trên lưới để phục vụ kỳ thi, đặc biệt cần đảm bảo cung cấp điện 24/24 cho các hội đồng ra đề thi, in sao đề thi và chấm thi… Trường hợp khi có sự cố làm gián đoạn cung cấp điện, phải báo ngay cho Ban chỉ đạo thi của các huyện, thị xã, thành phố để kịp thời xử lý.

Công ty Điện lực Thanh Hóa cam kết sẽ đảm bảo cấp điện 100% các điểm thi, không để xảy ra mất điện trong suốt các ngày kỳ thi được diễn ra.

Hùng Mạnh

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Thanh Hóa nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
Số hóa – Những con số 6 tháng đầu năm 2021
Clip: Công ty Điện lực Thanh Hóa đẩy mạnh triển khai đa kênh thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Clip: Công ty Điện lực Thanh Hóa diễn tập phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2021
Điện lực Thiệu Hóa Tuyên truyền sử dụng an toàn và tiết kiệm điện năm 2020
THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ VIỆC GIẢM GIÁ ĐIỆN VÀ GIẢM TIỀN ĐIỆN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP, NGƯỜI DÂN CHỐNG DỊCH COVID-19 TỪ THÁNG 4 ĐẾN 6 NĂM 2020
Công ty Điện lực Thanh Hóa diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2021
Để không “sốc” hóa đơn tiền điện tăng cao mỗi khi hè về
Công ty Điện lực Thanh Hóa chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Công ty Điện lực Thanh Hóa tập trung ứng phó và khắc phục sự cố lưới điện sau bão số 2
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập