Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Saturday, June 19, 2021
 
Tháng 3 - Thanh niên cùng hành động
 
2013-03-26 15:40:39

Dường như đã trở thành truyền thống của tuổi trẻ cả nước nói chung, của Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Thanh Hóa nói riêng, cứ đến tháng 3 hàng năm, ngọn lửa xung kích và tinh thần tình nguyện bùng cháy trong mỗi bạn trẻ. Chính khí thế ấy khiến mỗi đoàn viên, thanh niên phấn chấn và hăng say hơn trong các hoạt động vì cộng đồng, xã hội cùng như  góp phần vào việc hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, chính trị của Công ty.

Hướng tới kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013), thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa trong tháng Thanh niên năm 2013, Ban chấp hành Đoàn Công ty Điện lực Thanh Hóa đã xây dựng kế hoạch tháng Thanh niên với chủ đề: “Tuổi trẻ Công ty tham gia xây dựng văn hóa doanh nghiệp, văn minh  đô thị” cùng với phương châm: “Hăng say trong lao động sản xuất - Ứng xử văn hóa, hành động văn minh”.

Trong tháng 3, Đoàn Thanh niên Công ty đã tham gia hưởng ứng các hoạt động của Đoàn cấp trên như: Thanh niên tiếp thu chuyên đề về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tiếp thu Nghị quyết Đại hội Đoàn cấp trên; Tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa phát động. Đặc biệt, tại "Hội thi thanh niên hát về quê hương Thanh Hóa", Đoàn Công ty đã đạt giải 3.

Từ ngày 23-24/03/2013 Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức thành công giải bóng đá Nam truyền thống lần II trên toàn đoàn. Đây là một trong những hoạt động bổ ích, thiết thực trong công tác Đoàn và phong trào TTN của Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Thanh Hóa... Qua đó tạo điều kiện cho cán bộ, ĐVTN trong Công ty được giao lưu, rèn luyện thể dục thể thao đúng với tinh thần “Khỏe để lập thân, giữ nước” theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Giải đấu lần này đã thu hút đông đảo lực lượng cán bộ công nhân viên, đoàn viên thanh niên trong toàn công ty đến dự và cổ vũ nhiệt tình , các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng bất ngờ, đẹp mắt với tinh thần đoàn kết, giao lưu và chơi hết mình. Giải đấu đã diễn ra hết sức thành công và để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả.

 

Cũng trong những ngày này, tuổi trẻ Công ty hăng hái hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất, phát động sâu rộng tới từng chi đoàn trực thuộc, phối hợp với chuyên môn tổ chức thực hiện bằng các hình thức như treo băng zôn, khẩu hiệu...kêu gọi quần chúng nhân dân địa phương cùng tham gia. Tối ngày 23/03/2013, Thường vụ Đoàn Thanh niên Công ty đã tập hợp đông đảo lực lượng ĐVTN tổ chức mít tinh diễu hành và giơ cao khẩu hiệu "60+ giờ trái đất, tôi và các bạn cùng hành động" qua các tuyến phố, đường: Triệu Quốc Đạt, Nguyễn Du, Hàng Đồng, Hạc Thành, Phan Chu Trinh và tiến thẳng về lễ  đài khu vực Quảng trường Lam Sơn để tham gia Lễ Mít tinh do tỉnh tổ chức... Bằng hành động ý nghĩa thiết thực đó, tuổi trẻ Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Thanh Hóa đã được Ban tổ chức Lễ mít tinh biểu dương, khen ngợi...

Với tinh thần xung kích, tình nguyện, “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, tuổi trẻ Công ty Điện lực Thanh Hóa đã và đang thực hiện có hiệu quả Tháng Thanh niên năm 2013 được các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương đánh giá cao.

 

           Bài và ảnh: Hùng Mạnh – Pc Thanh Hóa

 

 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Điện lực Quan Hóa tổ chức kết nạp đảng viên mới
Hội nghị Chi hội Hưu trí Điện lực Yên Định
Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Đảng bộ Công ty Điện lực Thanh Hóa
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Thanh Hóa xung kích ra quân tham gia tổ chức các hoạt động đầu năm 2021
Điện lực Cẩm Thủy triển khai nghiên cứu học tập “Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần XIX, nhiệm kỳ 2020-2025”
Đội QLVH 110kV Thanh Hóa học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh (Nhiệm kỳ 2020-2025)
Công ty Điện lực Thanh Hóa làm việc với đoàn kiểm tra Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh
Công tác phát triển đảng viên mới tại Chi bộ Điện lực Bá Thước
Điện lực Thiệu Hóa với công tác phát triển Đảng viên mới
Chi đoàn Điện lực Cẩm Thủy xung kích trong công tác chuyên môn
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập