Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Tuesday, February 19, 2019
 
Điện lực thành phố Sầm Sơn đảm bảo việc thay công tơ điện tử và chỉnh trang lưới điện năm 2017
 
2017-12-11 10:59:36

Thành phố Sầm Sơn nằm cách trung tâm thành phố Thanh Hóa 16 km, hiện nay khu du lịch Sầm Sơn đang được các công ty lớn như tập đoàn FLC đầu tư kinh doanh, đây là một thuận lợi lớn cho việc phát triển du lịch cho địa phương góp phần cho công cuộc phát triển kinh tế du lịch toàn tỉnh.

Tính đến nay toàn thành phố đã có gần 400 cơ sở nhà nghỉ, khách sạn với hơn sáu nghìn phòng nghỉ, bảo đảm đón từ 15 đến 20 nghìn lượt du khách/ngày và bình quân mỗi năm đón khoảng từ 1,2 đến 1,3 triệu lượt du khách.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của thành phố, Điện lực thành phố Sầm Sơn - một trong những đơn vị trọng điểm đóng trên địa bàn thành phố đã góp phần quan trọng vào việc phát triển nền kinh tế của địa phương nói riêng và của cả tỉnh nói chung.

Hiện tại trên lưới điện khu vực thành phố Sầm Sơn do Điện lực quản lý có 15.425 công tơ cơ khí và công tơ điện tử các loại tại 78 TBA bán lẻ công cộng. Các công tơ này chủ yếu đã được bao gom trong hộp Compozit. Trong quá trình sử dụng đến nay đã hỏng nhiều, mặt khác trong quá trình thực hiện lắp đặt không đồng nhất về mặt kỹ thuật nên việc lắp đặt, treo hộp công tơ tùy tiện làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.

Tháng 11 năm 2016 Điện lực đã thực hiện thay thế 6000 công tơ điện tử đo xa cho công tơ 1 pha cơ khí và kết hợp chỉnh trang lưới điện hạ thế tại 18 trạm biến áp bán lẻ công cộng.

Bước sang năm 2017, thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công ty điện lực Thanh Hóa trong việc lắp đặt thay thế 5000 công tơ điện tử 1 pha công nghệ RF-AMR cho công tơ 1 pha cơ khí. Qua khảo sát hiện trạng các vị trí thay công tơ và chỉnh trang lưới điện sẽ tập trung vào lưới điện 0,4kV khu vực phường Trung Sơn, Bắc Sơn, Trường Sơn và phường Quảng Cư sau 26 TBA phụ tải đã được đơn vị hoàn thành đúng tiến độ. Qua việc làm đó nhằm góp phần giảm tổn thất điện năng, nâng cao công tác an toàn sử dụng điện trong dân và đảm bảo mỹ quan đô thị, xây dựng hình ảnh của người công nhân ngành điện vừa giỏi tay nghề và văn minh lịch sự trong mắt khách hàng.

                               Nguyễn Minh Hiếu - Giám đốc Điện lực thành phố Sầm Sơn

 

 
Tin cùng thư mục :
Hướng đẫn thực hiện giá bán điện qui định tại Thông tư số 25/2018/TT BCT ngày 12/09/2018 của Bộ Công Thương
Công ty Điện lực Thanh Hóa tổ chức Hội nghị Tri ân khách hàng sử dụng điện năm 2018
Công ty Điện lực Thanh Hóa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2018
Công ty điện lực Thanh Hóa thăm và tặng quà hộ nghèo nhân tháng tri ân khách hàng năm 2018
Công ty điện lực Thanh Hóa thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân gia đình Liệt sỹ ngành điện tháng tri ân khách hàng năm 2018
Điện lực Hà Trung với công tác an toàn - vệ sinh lao động
Công ty Điện lực Thanh Hóa tổ chức chương trình “Lan toả văn hoá EVNNPC và khởi động chương trình đổi mới khách hàng là trung tâm” năm 2018
Thông tư 25/2018/TT-BCT sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 16/2014/TT-BCT về thực hiện giá bán điện
Hội thi “Phụ nữ EVNNPC đảm đang – thanh lịch” năm 2018
Hội thi An toàn vệ sinh giỏi năm 2018 Công ty Điện lực Thanh Hóa - Chung tay đẩy mạnh xây dựng Văn hóa an toàn lao động
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập