Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Tuesday, May 22, 2018
 
Công ty Điện lực Thanh Hoá xây dựng Văn hóa doanh nghiệp
 
2017-12-15 22:09:55

 Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của khách hàng, PC Thanh Hoá đã tập trung nâng cao năng lực quản lý, vận hành, cung cấp các dịch vụ, nhằm hỗ trợ, chăm sóc và phục vụ khách hàng sử dụng điện tốt hơn. Cán bộ công nhân viên chức lao động trong Công ty luôn ý thức việc hình thành thói quen ứng xử văn minh - văn hóa; trách nhiệm - thân thiện trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh mong mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

            Thực hiện cam kết thực thi VHDN của Tổng công ty Điện lực miềnBắc, tập thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động PC Thanh Hoá đã hiện thực hóa nội dung hai chủ đề về thực thi VHDN của Tổng công ty bằng các hành động cụ thể trong công tác quản lý và sản xuất kinh doanh; duy trì và thực hiện tốt Bộ quy tắc ứng xử gắn với việc thực hiện văn hóa DN và an toàn lao động, kỷ luật lao động.
            PC Thanh Hoá đã tập trung tăng cường theo dõi, kiểm tra đánh giá công tác chăm sóc khách hàng. Tại các quầy giao dịch được trang bị đầy đủ phương tiện: điện thoại, máy tính, máy ghi âm, máy in và niêm yết công khai, minh bạch các trình tự thủ tục, quy định về phát triển khách hàng, giá điện, nội dung các Thông tư, Nghị định của ngành Điện; tăng thêm các điểm thu lưu động để tạo thuận lợi cho khách hàng nộp tiền điện. Hơn thế, PC Thanh Hoá còn quy định cho nhân viên giao tiếp khách hàng phải thực hiện với thái độ thân thiện, lễ phép, cởi mở, tận tuỵ phục vụ khách hàng.

Việc áp dụng công nghệ thông tin vào công tác dịch vụ khách hàng cũng đạt kết quả cao. Cụ thể, đã đưa hệ thống hóa đơn điện tử lên trang tin điện tử chăm sóc khách hàng, thông báo tiền điện hàng tháng, lịch cắt điện theo kế hoạch đến khách hàng bằng hệ thống tin nhắn; ký hợp đồng với các Ngân hàng trên địa bàn triển khai dịch vụ thanh toán tiền điện qua tài khoản; quảng bá địa chỉ trang tin điện tử của Công ty để khách hàng có thể truy cập xem xét các hoạt động của ngành Điện, biểu giá bán điện, lịch ghi chỉ số, lịch cắt điện, đăng ký mua điện, tra cứu điện năng tiêu thụ, hóa đơn tiền điện và các dịch vụ hữu ích khác.

Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, PC Thanh Hoá cũng quan tâm phát triển các tổ chức đoàn thể để tập trung chăm lo tốt đời sống văn hoá tinh thần cho người lao động. Hàng năm vào các ngày Lễ, Tết, Truyền thống Ngành điện công ty tổ chức giao lưu, gặp gỡ giữa các gia đình cán bộ, công nhân viên, lao động trong đơn vị; tổ chức các chương trình văn nghệ, thể thao, xây dựng quy chế về việc tổ chức sinh nhật, hiếu, hỷ, thăm hỏi, chia sẻ với nhau khi có chuyện vui, chuyện buồn. Qua đó, tạo chất keo kết dính các thành viên trong đơn vị. Công ty thực hiện tốt công tác 5S: “Sàng lọc - sắp xếp - sạch sẽ - săn sóc - sẵn sàng” để mỗi CBCNV luôn lấy mục tiêu phát triển lớn mạnh của Công ty và sự hài lòng của khách hàng.

Nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo công ty Điện lực Thanh Hoá, nên việc thực hiện văn hóa doanh nghiệp của công ty cơ bản đã đi vào nề nếp. Các nội dung trong bản kế hoạch công tác văn hóa doanh nghiệp năm 2017 đã được thực hiện một cách nghiêm túc và qua đó đã giúp CBCNVC- NLĐ nhận thức sâu sắc các vấn đề của văn hóa doanh nghiệp, cùng quyết tâm ký cam kết thực thi văn hóa doanh nghiệp để thực hiện các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao ngày càng tốt hơn, từ đó có sự chuyển biến trong nhận thức và hành động tất cả vì sự phát triển cộng đồng.  CBCNV-NLĐ  trong đơn vị đoàn kết giúp đỡ nhau trong công việc, trong cuộc sống tạo nên một tập thể vững mạnh hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, coi đơn vị là ngôi nhà thứ hai của mỗi người. Tăng cường tình đoàn kết gắn bó thông qua văn hóa ứng xử nội bộ, nâng cao kiến thức, kỹ năng trong giao tiếp của mỗi CBCNV-NLĐ.

Với những kết quả đã đạt được trong việc thực hiện xây dựng văn hoá doanh nghiệp  đã góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công nhân, viên chức, lao động ở công ty điện lực Thanh Hoá vững mạnh về chính trị, chuyên môn, nghề nghiệp, đạo đức lối sống, đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Thiệu Hóa diễn tập công tác PCTT&TKCN năm 2018
Công ty Điện lực Thanh Hóa diễn tập sự cố, PCTT&TKCN năm 2018
Điện lực Yên Định với công tác thay thế lắp đặt công tơ điện tử 1 pha công nghệ RF-AMR, kết hợp chỉnh trang lưới điện hạ áp khu vực Thị Trấn Quán Lào huyện Yên Định.
Chi hội Hưu trí Điện lực Yên Định tọa đàm, gặp mặt nhân kỷ niệm 54 năm ngày truyền thống Nhà máy điện Hàm Rồng anh hùng, 40 năm ngày thành lập Điện lực Yên Định
Điểm hẹn thanh niên EVNNPC năm 2018
Giờ Trái đất 2018: “Hôm nay tôi sống xanh hơn”
Điện lực Như Xuân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2017 -Hội nghị người lao động năm 2018.
Công ty Điện lực Thanh Hóa tổng kết, mừng công kết quả SXKD năm 2017, phương hướng thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.
Chùm ảnh hội nghị tri ân khách hàng NPC 2017
Điện Lực Thiệu Hóa với công tác tháng tri ân khách hàng 2017
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập