Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Tuesday, May 22, 2018
 
Tháng tri ân khách hàng năm 2017 tại Công ty Điện lực Thanh Hóa
 
2017-12-15 22:11:23

 Bằng những hoạt động cụ thể, có ý nghĩa thiết thực như: Sửa chữa và lắp đặt điện miễn phí sau công tơ cho hộ dân nghèo, gia đình chính sách ; Lắp mới hệ thống đường điện, bóng đèn đưa ánh sáng đến các tuyến thôn, xóm; Vệ sinh công nghiệp trạm biến áp miễn phí cho khách hàng, thăm hỏi tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng … Công ty Điện lực Thanh Hóa đang tiếp tục thể hiện sự trân trọng, quan tâm và thân thiện mang niềm tin, gửi yêu thương với khách hàng sử dụng điện trong toàn tỉnh.

 

Trong những năm qua, cùng với ngành điện cả nước, Công ty Điện lực Thanh Hóa đã thực sự đổi mới tư duy trong sản xuất - kinh doanh và có những bước tiến vượt bậc về áp dụng công nghệ chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa công tác kinh doanh - dịch vụ khách hàng, tạo sự thuận tiện tối đa, giảm thời gian, công sức và chi phí của khách hàng sử dụng điện trong toàn tỉnh. Được sự quan tâm chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, sự phối kết hợp chặt chẽ với chính quyền và nhân dân địa phương. Hàng năm, Công ty Điện lực Thanh Hóa luôn tổ chức tốt công tác tri ân khách hàng, xác định đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, là sợi dây kết nối duy trì mối quan hệ hợp tác thân thiện giữa Công ty với khách hàng.

 Theo đó, trong tháng 12/2017, Công ty Điện lực Thanh Hóa đã và đang tiếp tục triển khai các hoạt động tri ân đối với khách hàng bằng những hoạt động cụ thể, có ý nghĩa thiết thực:

Từ ngày 21/11/2017 Công ty đã triển khai đến toàn bộ các Điện lực trực thuộc làm tốt công tác treo băng zôn, khẩu hiệu tại đơn vị và trên một số tuyến phố có đông dân cư hoàn thành trước ngày 06/12/2017. Bên cạnh đó, lãnh đạo Công ty đã phân công cho các phòng chức năng đấu mối, liên hệ với các đơn vị xây dựng kế hoạch truyền thông và tổ chức thực hiện các phần việc trong tháng tri ân khách hàng.

Từ ngày 10-14/12/2017 toàn Công ty đã hoàn thành chương trình “Vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp cho khách hàng lớn”  với tổng số là 81 trạm. Thực hiện trao quà cho 210 hộ tại 07 huyện nghèo trong tỉnh với số lượng 30 khách hàng/huyện: Lang Chánh, Thường Xuân, Quan Hóa, Quan Sơn, Mường Lát, Như Xuân, Bá Thước. Đối tượng hộ mua điện là các gia đình chính sách, hộ nghèo để triển khai: Sửa chữa, lắp đặt, thay mới đường dây sau công tơ, bảng điện, đèn chiếu sáng của các gia đình theo điều kiện thực tế được chọn là 81 khách hàng trong toàn tỉnh.

Ngày 15/12/2017, Công ty đã hoàn thành chương trình “Thắp sáng đường quê” được thực hiện tại các Điện lực: Hoằng Hóa, Sầm Sơn, Nga Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc và Triệu Sơn. Theo đó, tại các đơn vị được chọn đã tiến hành việc lắp đặt hệ thống đường điện, bóng đèn đưa sáng đến với các đường trong thôn, xóm, xã, phường.

Ngày 20/12/2017 tới Công ty sẽ tiếp tục đồng hành với chương trình “Uống nước nhớ nguồn” thông qua việc thăm hỏi tặng quà cho 05 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng tại các huyện Hoằng Hóa, Quảng Xương và thành phố Thanh Hóa.

Bằng những việc làm trên, Công ty Điện lực Thanh Hóa tiếp tục được đón nhận sự quan tâm, đồng cảm và ủng hộ sâu sắc trong lòng khách hàng sử dụng điện, đồng thời thông qua các hoạt động trong Tháng Tri ân khách hàng là điểm nhấn trong công tác kinh doanh - dịch vụ khách hàng năm 2017 của Công ty. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ của ngành Điện hướng đến quyền và lợi ích khách hàng, Công ty Điện lực Thanh Hóa gửi những lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng sử dụng đã luôn đồng hành, chia sẻ cùng đơn vị trong suốt thời gian qua.

Hùng Mạnh – PC Thanh Hóa

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Thiệu Hóa diễn tập công tác PCTT&TKCN năm 2018
Công ty Điện lực Thanh Hóa diễn tập sự cố, PCTT&TKCN năm 2018
Điện lực Yên Định với công tác thay thế lắp đặt công tơ điện tử 1 pha công nghệ RF-AMR, kết hợp chỉnh trang lưới điện hạ áp khu vực Thị Trấn Quán Lào huyện Yên Định.
Chi hội Hưu trí Điện lực Yên Định tọa đàm, gặp mặt nhân kỷ niệm 54 năm ngày truyền thống Nhà máy điện Hàm Rồng anh hùng, 40 năm ngày thành lập Điện lực Yên Định
Điểm hẹn thanh niên EVNNPC năm 2018
Giờ Trái đất 2018: “Hôm nay tôi sống xanh hơn”
Điện lực Như Xuân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2017 -Hội nghị người lao động năm 2018.
Công ty Điện lực Thanh Hóa tổng kết, mừng công kết quả SXKD năm 2017, phương hướng thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.
Chùm ảnh hội nghị tri ân khách hàng NPC 2017
Điện Lực Thiệu Hóa với công tác tháng tri ân khách hàng 2017
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập