Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Wednesday, January 23, 2019
 
Công ty Điện lực Thanh Hóa tổng kết, mừng công kết quả SXKD năm 2017, phương hướng thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.
 
2018-01-26 15:23:41

 Chiều ngày 16/01/2018, tại Công ty Điện lực Thanh Hoá đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác sản xuất, kinh doanh năm 2017; phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Dự và chỉ đạo Hội nghị về phía lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa có đồng chí Lê Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Về phía lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc có đồng chí Thiều Kim Quỳnh – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan.

Năm 2017, Công ty Điện lực Thanh Hoá thực hiện chỉ tiêu điện thương phẩm 3 tỷ 872 triệu kwh, đạt 100,85% so với kế hoạch và tăng 13,03% so với cùng kỳ. Tổng doanh thu đạt 6.654 tỷ đồng. Nhờ có nhiều cải tiến trong công tác phục vụ khách hàng, trong năm 2017, điểm bình quân đánh giá sự hài lòng của khách hàng đối với Công ty đạt 7,54 điểm; tăng 0,42 điểm so với năm 2016. Tỷ lệ tổn thất điện năng giảm còn 8,72%; giảm 0,24% so với năm 2016.

Ngoài ra, trong năm 2017, Công ty cũng đã dành hơn 120 tỷ đồng để sửa chữa thường xuyên định kỳ và sửa chữa lớn thiết bị, đảm bảo an toàn hệ thống điện do công ty quản lý. Các hoạt động cấp điện năng kịp thời phục vụ cho xây dựng các công trình trọng điểm, như: Công trình xây dựng Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Xi măng Long Sơn… cũng được công ty đảm bảo, thực hiện tốt.

Thực hiện chủ đề “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực”, năm 2018, Công ty Điện lực Thanh Hoá đặt ra mục tiêu tiếp tục đưa khoa học công nghệ vào điều hành lưới điện, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, tăng thu nhập bình quân cho người lao động. Tối ưu hoá chi phí, tăng cường năng lực và khả năng tự cân đối tài chính trong công ty; tiếp tục lấy khách hàng là trung tâm của sự phát triển, đảm bảo cung cấp điện cho phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và đời sống nhân dân, với chất lượng điện và dịch vụ khách hàng ngày càng cao.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Anh Tuấn biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng và những kết quả Công ty Điện lực Thanh Hoá đạt được trong năm qua; đồng thời thống nhất cao với các mục tiêu, giải pháp cơ bản của Công ty Điện lực trong năm 2018.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Anh Tuấn đề nghị:  Năm 2018, trên địa bàn tỉnh có nhiều dự án lớn đi vào hoạt động do vậy, Công ty Điện lực Thanh Hoá phải có sự điều hành linh hoạt trong việc phân phối điện, đảm bảo hài hoà sản lượng điện giữa các nhu cầu xã hội. Ngoài ra, Công ty Điện lực Thanh Hoá cần tiếp tục tập trung đẩy mạnh việc đầu tư, cải tạo lưới điện để cấp điện ổn định, tiếp tục ứng dụng mạnh mẽ khoa học công nghệ, nhất là ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, điều hành doanh nghiệp, xây dựng lưới điện thông minh để điều hành nhanh chóng, chính xác và ứng phó kịp thời với các sự cố xảy ra. Tích cực phối hợp với Sở Công Thương và chính quyền địa phương các cấp kiểm tra các tổ chức kinh doanh điện trên địa bàn, nhằm để mọi người dân được hưởng giá điện theo quy định của Chính phủ, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, công bằng xã hội.

Trước mắt, để phục vụ tốt cho dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Anh Tuấn nhấn mạnh, Công ty điện lực Thanh Hoá phải xây dựng biện pháp cụ thể đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn, tin cậy cho người dân vui Tết, đón Xuân. Trong đó, cần tập trung các biện pháp bảo dưỡng, kiểm tra thiết bị và các phương án sửa chữa, có vật tư dự phòng khi có sự cố xảy ra, tuyệt đối không để xảy ra mất điện trên diện rộng, kéo dài.

Với những thành tích đạt được trong năm 2017, Công ty điện Lực Thanh Hoá được Bộ Công an tặng Cờ thi đua “Đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”. Công ty Điện lực Thanh Hoá cũng đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm 2017.

                                                  Hùng Mạnh – PC Thanh Hóa

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty điện lực Thanh Hóa thăm và tặng quà hộ nghèo nhân tháng tri ân khách hàng năm 2018
Công ty điện lực Thanh Hóa thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân gia đình Liệt sỹ ngành điện tháng tri ân khách hàng năm 2018
Điện lực Hà Trung với công tác an toàn - vệ sinh lao động
Công ty Điện lực Thanh Hóa tổ chức chương trình “Lan toả văn hoá EVNNPC và khởi động chương trình đổi mới khách hàng là trung tâm” năm 2018
Thông tư 25/2018/TT-BCT sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 16/2014/TT-BCT về thực hiện giá bán điện
Hội thi “Phụ nữ EVNNPC đảm đang – thanh lịch” năm 2018
Hội thi An toàn vệ sinh giỏi năm 2018 Công ty Điện lực Thanh Hóa - Chung tay đẩy mạnh xây dựng Văn hóa an toàn lao động
Công ty Điện lực Thanh Hoá nỗ lực khắc phục thiệt hại sau cơn bão số 4 năm 2018.
Lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc làm việc với Công ty Điện lực Thanh Hóa về công tác chỉ đạo triển khai, tổ chức thực hiện ứng phó cơn bão số 4 - Bebinca
Công điện ứng phó cơn bão số 4 BENBICA
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập