Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Tuesday, February 20, 2018
 
Điện lực Yên Định tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2017 Và Hội nghị người lao động năm 2018.
 
2018-02-13 11:28:52

 Sáng ngày 03/02/2018, Điện lực Yên Định đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và Hội nghị Người lao động năm 2018. 

Với khối lượng QLVH, KDBĐ tính đến hết năm 2017 gồm: 05 lộ đường dây 35kV, 08 lộ đường dây 10kV, 03 lộ đường dây 6kV, 04 trạm biến áp trung gian cấp điện cho 311 trạm biến áp phụ tải với 587,557km đường dây hạ thế, bán điện cho 50,315 hợp đồng với 50.527 công tơ.

Tuy khối lượng quản lý vận hành và kinh doanh bán điện lớn, nhưng trong năm 2017, Tập thể CBCNV toàn Điện lực đã một lóng phấn đấu và đã đạt 105,23% kế hoạch giao của Công ty về điện thương phẩm; doanh thu đạt 105% kế hoạch giao; giá bán điện bình quân đạt 1.621,87 đồng; công tác dịch vụ khách hàng ngày càng được nâng cao, kịp thời giải đáp các khúc mắc của khách hàng (qua khảo sát đánh giá sự hài lòng của khách hàng, Điện lực đã đạt 7,63/7,57 kế hoạch giao của Công ty).

Bên cạnh các chỉ tiêu SXKD đã đạt được, công tác quản lý kỹ thuật, an toàn bảo hộ lao động cũng đạt và vượt mức so với chỉ tiêu giao của Công ty. Trong năm 2017, đơn vị đã thực hiện tốt độ tin cậy cung cấp điện; xóa bỏ hết các điểm đang vi phạm hành lang an toàn và hoàn thành chỉ tiêu Công ty giao về giảm thiểu các vụ vi phạm khoảng cách pha đất; không để phát sinh thêm các vị vi phạm hành lang an toàn công trình điện.

Các hoạt động khác như quốc phòng an ninh, xây dựng cơ quan an toàn, làm chủ; công tác đoàn thể và phong trào công nhân.....  Đời sống CBCNV ngày càng đảm bảo về môi trường công tác, thu nhập hàng tháng bình quân đạt 11,432 triệu đồng/người/tháng. 

Tại Hội nghị, thay mặt cho Ban lãnh đạo Điện lực. Đồng chí Lê Văn Hoan, Giám đốc Điện lực đã trao phần thưởng và giấy khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác SXKD năm 2017. Đồng thời nhấn mạnh: Trong năm 2017, tập thể CBCNV toàn Điện lực đã đoàn kết một lòng, chung tay góp sức cùng hoàn thành các chỉ tiêu Công ty giao, góp phần vào việc hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật của toàn Công ty. Tuy nhiên, để thực hiện tốt công tác SXKD, QLVH trong năm 2018 và các năm tiếp theo. Ngoài việc đoàn kết một lòng, còn phải lấy khách hàng là trung tâm, đẩy mạnh về công tác VHDN; xây dựng hình ảnh người thợ điện phải giỏi về tay nghề, văn minh lịch sự trong giao tiếp, đồng thời tiểu ban giảm tổn thất của Điện lực cần phân tích rõ và tìm ra nguyên nhân dẫn đến tổn thất để đưa ra biện pháp khắc phục kịp thời theo từng tháng, quý; phân công và sử dụng lao động hợp phù hợp với năng lực, chuyên môn từng người nhằm nâng cao hiệu suất lao động; khuyến khích người lao động đưa ra sáng kiến hợp lý hoá sản xuất nhằm giảm năng suất lao động, nâng cao chất lượng công việc. Bên cạnh đó, Công Đoàn cần chủ động đối thoại với người lao động; phổ biến nội quy lao động, thoả ước lao động tập thể, luật lao động... nhằm giải tỏa những khúc mắc của người lao động và để người lao động nắm rõ quyền lợi, nghĩa vụ của bản thân; tập trung tổ chức thực hiện chủ đề năm 2018 của Tổng Công ty về "Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực", tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng khoa học, công nghệ thông tin, đồng thời giữ vững và phát huy Slogan của Tổng Công ty “Vì niềm tin của bạn” trong giai đoạn đổi mới.

 

Lê Nguyễn Bắc – Điện lực Yên Định

 
Tin cùng thư mục :
MỘT NGÀY Ở ĐIỆN LỰC ĐÔNG SƠN
Điện lực Thiệu Hóa với công tác giảm thiểu vi phạm hành lang lưới điện
ĐIỆN LỰC BỈM SƠN VỚI CÔNG TÁC CHỈNH TRANG LƯỚI ĐIỆN, THAY CÔNG TƠ ĐIỆN TỬ ĐO XA
Điện lực Lang Chánh đảm bảo cấp điện phục vụ Giao lưu văn hóa hai nước Việt Nam – Lào.
Đại hội chi bộ Điện lực Quan Sơn nhiệm kỳ 2017 - 2020
ĐIỆN LỰC BỈM SƠN VỚI CÔNG TÁC CỦNG CỐ, CHỈNH TRANG HÒM HỘP CÔNG TƠ TRÊN LƯỚI ĐIỆN HẠ ÁP
Chi đoàn TNCSHCM Điện lực Yên Định tổ chức thành công Đại hội khóa 36 nhiệm kỳ 2017- 2018 tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn Công ty Điện lực Thanh Hóa khóa XXVII, nhiệm kỳ 2017- 2020
Điện lực Thành phố Thanh Hóa đảm bảo điện dịp Lễ Noel, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017
Điện lực Tĩnh Gia thi đua thực hiện văn hóa doanh nghiệp, áp dụng thực hiện chương trình 5S, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu SXKD được công ty giao.
ĐIỆN LỰC YÊN ĐỊNH TỔ CHỨC THỰC HIỆN THÁNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập