Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Wednesday, January 23, 2019
 
Điện lực Yên Định tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2017 Và Hội nghị người lao động năm 2018.
 
2018-02-13 11:28:52

 Sáng ngày 03/02/2018, Điện lực Yên Định đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và Hội nghị Người lao động năm 2018. 

Với khối lượng QLVH, KDBĐ tính đến hết năm 2017 gồm: 05 lộ đường dây 35kV, 08 lộ đường dây 10kV, 03 lộ đường dây 6kV, 04 trạm biến áp trung gian cấp điện cho 311 trạm biến áp phụ tải với 587,557km đường dây hạ thế, bán điện cho 50,315 hợp đồng với 50.527 công tơ.

Tuy khối lượng quản lý vận hành và kinh doanh bán điện lớn, nhưng trong năm 2017, Tập thể CBCNV toàn Điện lực đã một lóng phấn đấu và đã đạt 105,23% kế hoạch giao của Công ty về điện thương phẩm; doanh thu đạt 105% kế hoạch giao; giá bán điện bình quân đạt 1.621,87 đồng; công tác dịch vụ khách hàng ngày càng được nâng cao, kịp thời giải đáp các khúc mắc của khách hàng (qua khảo sát đánh giá sự hài lòng của khách hàng, Điện lực đã đạt 7,63/7,57 kế hoạch giao của Công ty).

Bên cạnh các chỉ tiêu SXKD đã đạt được, công tác quản lý kỹ thuật, an toàn bảo hộ lao động cũng đạt và vượt mức so với chỉ tiêu giao của Công ty. Trong năm 2017, đơn vị đã thực hiện tốt độ tin cậy cung cấp điện; xóa bỏ hết các điểm đang vi phạm hành lang an toàn và hoàn thành chỉ tiêu Công ty giao về giảm thiểu các vụ vi phạm khoảng cách pha đất; không để phát sinh thêm các vị vi phạm hành lang an toàn công trình điện.

Các hoạt động khác như quốc phòng an ninh, xây dựng cơ quan an toàn, làm chủ; công tác đoàn thể và phong trào công nhân.....  Đời sống CBCNV ngày càng đảm bảo về môi trường công tác, thu nhập hàng tháng bình quân đạt 11,432 triệu đồng/người/tháng. 

Tại Hội nghị, thay mặt cho Ban lãnh đạo Điện lực. Đồng chí Lê Văn Hoan, Giám đốc Điện lực đã trao phần thưởng và giấy khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác SXKD năm 2017. Đồng thời nhấn mạnh: Trong năm 2017, tập thể CBCNV toàn Điện lực đã đoàn kết một lòng, chung tay góp sức cùng hoàn thành các chỉ tiêu Công ty giao, góp phần vào việc hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật của toàn Công ty. Tuy nhiên, để thực hiện tốt công tác SXKD, QLVH trong năm 2018 và các năm tiếp theo. Ngoài việc đoàn kết một lòng, còn phải lấy khách hàng là trung tâm, đẩy mạnh về công tác VHDN; xây dựng hình ảnh người thợ điện phải giỏi về tay nghề, văn minh lịch sự trong giao tiếp, đồng thời tiểu ban giảm tổn thất của Điện lực cần phân tích rõ và tìm ra nguyên nhân dẫn đến tổn thất để đưa ra biện pháp khắc phục kịp thời theo từng tháng, quý; phân công và sử dụng lao động hợp phù hợp với năng lực, chuyên môn từng người nhằm nâng cao hiệu suất lao động; khuyến khích người lao động đưa ra sáng kiến hợp lý hoá sản xuất nhằm giảm năng suất lao động, nâng cao chất lượng công việc. Bên cạnh đó, Công Đoàn cần chủ động đối thoại với người lao động; phổ biến nội quy lao động, thoả ước lao động tập thể, luật lao động... nhằm giải tỏa những khúc mắc của người lao động và để người lao động nắm rõ quyền lợi, nghĩa vụ của bản thân; tập trung tổ chức thực hiện chủ đề năm 2018 của Tổng Công ty về "Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực", tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng khoa học, công nghệ thông tin, đồng thời giữ vững và phát huy Slogan của Tổng Công ty “Vì niềm tin của bạn” trong giai đoạn đổi mới.

 

Lê Nguyễn Bắc – Điện lực Yên Định

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Triệu Sơn với công tác thay định kỳ công tơ và công tơ chết kẹt.
Điện lực Bỉm Sơn chú trọng và nâng cao công tác chăm sóc và dịch vụ khách hàng.
Công tác sửa chữa thường xuyên năm 2018 tại Điện lực Bỉm Sơn
Điện lực Đông Sơn - Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định dịp Tết Nguyên đán 2019
Điện Lực Cẩm Thủy: Ra quân thực hiện giảm tổn thất điện năng.
Điện lực Triệu Sơn đảm bảo an toàn hành lang lưới điện cao áp
Điện lực Triệu Sơn với công tác kỹ thuật
Điện lực Triệu Sơn đẩy mạnh xây dựng Văn hóa an toàn lao động
Điện lực Triệu Sơn với công tác thực thi VHDN năm 2018
Điện lực Yên Định với công tác phát triển công tơ điện tử và thu thập dữ liệu từ xa giai đoạn 2016 -2020.
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập