Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Sunday, July 22, 2018
 
Công ty Điện lực Thanh Hóa tổ chức gặp mặt CBCNV nghỉ chế độ năm 2017
 
2018-06-14 15:11:57

      Ngày 06/6/2018 tại Nhà khách Điện lực Miền Bắc, Công ty Điện lực Thanh Hóa đã tổ chức buổi gặp mặt CBCNV Công ty đã nghỉ chế độ trong năm 2017. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Trịnh Xuân Như – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty. Buổi gặp mặt còn có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban nữ công, Hội Cựu chiến binh Công ty. 

Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”  trong không khí vui vẻ và ấm tình đồng chí, đồng nghiệp. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Trịnh Xuân Như đã gửi lời thăm hỏi chân thành đến các CBCNV từng công tác và cống hiến cho ngành Điện Thanh Hóa.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Giám đốc Công ty khẳng định những thành tựu mà Công ty đã đạt được trong nhiều năm qua có công lao đóng góp không nhỏ của các thế hệ cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty qua các thời kỳ. Đồng chí Giám đốc điểm lại những thành quả trong công tác kinh tế, chính trị của công ty đã đạt được trong năm 2017, các chỉ tiêu trong SXKD năm 2018 và những năm tiếp theo. Theo đó ngành điện cần nâng cao và tạo điều kiện thuận lợi môi trường công tác cho CBCNV, cam kết với chính quyền và nhân dân địa phương đảm bảo cung ứng điện, tiếp tục đầu tư củng cố lưới điện tiến tới đầu tư thiết bị tự động hóa nhằm giảm sức người và tăng năng suất lao động, nâng cao các chỉ số tiếp cận điện năng và mức độ hài lòng của khách hàng, công tác giảm tổn thất điện năng …

Cũng trong buổi gặp mặt này, các CBCNV nghỉ hưu đã có dịp gặp gỡ và cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác. Đồng thời chia sẻ niềm tự hào về tập thể Công ty Điện lực Thanh Hóa đang không ngừng lớn mạnh.

Gặp mặt cán bộ hưu trí là một hoạt động thường niên, mang đậm nét nhân văn của Công ty Điện lực Thanh Hóa được duy trì xuyên suốt 54 năm xây dựng và trưởng thành. Qua đó thể hiện sự tôn vinh, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Công ty, đồng thời giáo dục cho thế hệ hôm nay phải cố gắng vươn lên, xứng đáng kế thừa những giá trị, thành quả lớn lao từ các thế hệ cha anh để luôn luôn góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh tế, chính trị của đơn vị.

                                  Hùng Mạnh – Phòng TC&NS

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Thanh Hóa với công tác chỉ đạo triển khai, tổ chức thực hiện ứng phó cơn bão số 3
Công ty Điện lực Thanh Hóa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng và sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018
Hướng dẫn sử dụng điện an toàn trước, trong và sau bão số 3/2018
Điện lực Thạch Thành: Đảm bảo cấp điện ổn định, đáp ứng nhu cầu sản xuất và sinh hoạt của người dân trong dịp nắng nóng
Công ty Điện lực Thanh Hóa chính thức thông tin về việc FB Văn Bộ đưa thông tin sai
Công ty Điện lực Thanh Hóa khởi động chương trình hành trình văn hóa EVNNPC năm 2018
Công ty Điện lực Thanh Hóa chúc mừng kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018)
Hội nghị sơ kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Thanh Hóa giữa nhiệm kỳ 2015-2020.
Tọa đàm “Tháng công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2018” tại Điện lực Thạch Thành, Công ty Điện lực Thanh Hóa.
Về chính sách giá điện đối với công nhân, sinh viên và người lao động thuê nhà để ở
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập