Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Thursday, December 13, 2018
 
Công ty Điện lực Thanh Hoá nỗ lực khắc phục thiệt hại sau cơn bão số 4 năm 2018.
 
2018-08-21 10:43:29

 

Sau cơn bão số 4 (Bebinca), mặc dù khi bão đi vào đất liền đã chuyển thành vùng áp thấp. Tuy nhiên do mưa lớn kéo dài dẫn đến ngập lụt, sạt lở đất, giao thông chia cắt, nhiều địa phương đã phải sơ tán người dân, gia súc và tài sản đến những nơi an toàn nhằm tránh những thiệt hại tối đa do mưa lũ gây ra. Bão lũ đã gây ra thiệt hại không nhỏ đến lưới điện và ảnh hưởng đến việc cung cấp điện cho khách hàng trong toàn tỉnh.

Trước tình hình đó, Ban chỉ đạo phòng  chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn công ty cùng các phòng chức năng phối hợp với các đơn vị trực thuộc khẩn trương tiến hành kiểm tra thiệt hại, đôn đốc chỉ đạo cần hết sức nỗ lực trong việc khắc phục các sự cố để cấp điện trở lại sớm nhất cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, Công ty tiếp tục ra công điện chỉ đạo các đơn vị trực thuộc nghiêm túc thực hiện các biện pháp an toàn trong mùa mưa lũ, tổ chức 100% lực lượng trực 24/24h. Đối với những vùng bị ngập lụt, giao thông chia cắt, tiếp tục theo dõi diễn biến, phối hợp cùng chính quyền nhân dân địa phương, các cơ quan thông tấn báo chí, hệ thống phát thanh, truyền hình trong công tác tuyên truyền người dân sử dụng điện an toàn trong mùa mưa lũ.

Tính đến 17h00’ ngày 18/8/2018, sau khi khắc phục các sự cố thiệt hại do bão lũ gây ra, toàn tỉnh hiện còn 5757 khách hàng chưa có điện; 1/55 ĐZ trung áp/TBA mất điện; không có TBA hư hỏng, số cột trung áp bị gẫy đổ 8 cột và 13 cột bị nghiêng; số đường dây trung áp bị hỏng 1530m; 83 sứ bị hỏng; 191 cột hạ áp gãy đổ; 69 cột nghiêng; hỏng 5180m đường dây hạ áp; 37/131 hòm hộp công tơ bị hỏng.

Nếu thời tiết thuận lợi, các khu vực ngập lụt đảm bảo an toàn cho việc kiểm tra... Công ty sẽ tiến hành khắc phục và đóng điện trở lại sớm nhất cho khách hàng.


Hùng Mạnh - Pc Thanh Hoá

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Hà Trung với công tác an toàn - vệ sinh lao động
Công ty Điện lực Thanh Hóa tổ chức chương trình “Lan toả văn hoá EVNNPC và khởi động chương trình đổi mới khách hàng là trung tâm” năm 2018
Thông tư 25/2018/TT-BCT sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 16/2014/TT-BCT về thực hiện giá bán điện
Hội thi “Phụ nữ EVNNPC đảm đang – thanh lịch” năm 2018
Hội thi An toàn vệ sinh giỏi năm 2018 Công ty Điện lực Thanh Hóa - Chung tay đẩy mạnh xây dựng Văn hóa an toàn lao động
Lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc làm việc với Công ty Điện lực Thanh Hóa về công tác chỉ đạo triển khai, tổ chức thực hiện ứng phó cơn bão số 4 - Bebinca
Công điện ứng phó cơn bão số 4 BENBICA
THÔNG BÁO CỦA CÔNG TY ĐIỆN LỰC THANH HOÁ
Công ty Điện lực Thanh Hóa với công tác chỉ đạo triển khai, tổ chức thực hiện ứng phó cơn bão số 3
Công ty Điện lực Thanh Hóa với công tác chỉ đạo triển khai, tổ chức thực hiện ứng phó cơn bão số 3
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập