Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Friday, August 7, 2020
 
NỮ CÔNG CỤM 3 – PCTH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
 
2019-03-13 08:40:47

Ngày 07/03/2019, được sự quan tâm của BGĐ, Công đoàn Công ty Điện Lực Thanh Hóa, Công đoàn và Nữ công cụm 3 (gồm các Điện Lực Bỉm Sơn, Hà Trung, Thạch Thành, Vĩnh Lộc, Cẩm Thủy) đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2019) tại Điện Lực Cẩm Thủy.

            Mở đầu buổi tọa đàm, đồng chí Mai Thị Huệ, tổ trưởng nữ công Điện Lực Bỉm Sơn, đại diện cho 52 chị em nữ công cụm 3 đã khai mạc, phát biểu nhằm ôn lại truyền thống lịch sử của ngày lễ trọng đại này. Qua đó gợi lại quá khứ hào hùng vẻ vang của dân tộc, gắn với sự đóng góp công sức không hề nhỏ của những người phụ nữ. Họ là những người mẹ, người chị tần tảo sớm hôm, chăm lo cho cuộc sống, hạnh phúc mái ấm gia đình. Khi đất nước lâm nguy, cũng chính là họ, những người phụ nữ bất khuất, kiên cường đứng lên chống giặc ngoại xâm, giữ yên bờ cõi. Những hình ảnh lịch sử đó chính là nguồn động lực, là tấm gương để chị em trong thời kỳ hội nhập cùng noi theo, phát huy truyền thống để xây dựng Tổ quốc.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Văn Thành – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện Lực Bỉm Sơn đại diện cụm 3 cũng bày tỏ ghi nhận sự đóng góp không ngừng nghỉ của chị em trong những năm qua đối với công tác tại đơn vị cũng như những hi sinh, cống hiến thầm lặng của mình cho sự lớn mạnh, thành công chung của tập thể. Qua đó, đồng chí đại diện toàn thể anh em các đơn vị trong cụm chúc các chị em – một nửa xinh đẹp không thể thiếu – luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, luôn xứng đáng là người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Kết thúc buổi tọa đàm tại Điện Lực Cẩm Thủy, chị em phụ nữ cụm 3 đã cùng nhau tham quan di tích lịch sử Thành nhà Hồ, khu du lịch Suối cá Cẩm Lương.

Do đặc thù công việc, đây là dịp để 52 chị em nữ công của cụm 3 được gặp gỡ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm và chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, tăng thêm tình đoàn kết.

Phạm Anh Tuấn – Cụm 3 Nữ công PCTH.

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thành phố Sầm Sơn tăng cường công tác phòng chống dịch Covid – 19 trở lại
Điện lực Như Xuân thay dây chống quá tải để nâng cao chất lượng điện áp.
Điện lực Nông Cống rửa sứ Hotline - Nâng cao hiệu quả vận hành lưới điện
Điện lực Hà Trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền tiết kiệm điện năm 2020
Điện lực Như Thanh thực hiện công tác “Kiểm tra phúc tra điện năng tăng cao mùa nắng nóng”.
Điện lực Quan Hóa chủ động trong công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020
Điện lực Quan Sơn đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020
Điện lực Cẩm Thủy chủ động ứng phó và khắc phục hậu quả mưa lũ
Đảm bảo cấp điện phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện Vĩnh Lộc
Đảm bảo cấp điện ổn định phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện Triệu Sơn lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập