Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Wednesday, August 12, 2020
 
Mùa hè xanh, những màu áo cam tình nguyện
 
2019-07-25 17:10:41

 

Những ngày cuối tháng 6 đầu tháng 7 năm 2019, tại Thanh Hóa mặc dù thời tiết nắng nóng bất thường kéo dài, có những lúc ngoài trời lên đến hơn 40 độ C. Mỗi người CBCNV ngành điện xứ Thanh với nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu đó là tập trung đảm bảo cấp điện hè ổn định, an toàn, liên tục đáp ứng cho các hoạt động kinh tế, chính trị và đời sống nhân dân trong toàn tỉnh. Bên cạnh đó cùng Đoàn viên thanh niên cả nước, những màu áo cam của tuổi trẻ Công ty Điện lực Thanh Hóa hòa mình vào một mùa hè xanh tình nguyện để lại nhiều kết quả tốt đẹp, được chính quyền và đông bảo quần chúng nhân dân biểu dương, ghi nhận.

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy, ban Giám đốc Công ty và Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa. Ngay từ đầu tháng 6/2019, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Thanh Hóa đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động hè với quy mô rộng lớn và các công việc có trọng tâm, trọng điểm. Theo đó, mỗi đoàn viên thanh niên thực hiện cam kết việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn, 100% các chi đoàn ra quân tiếp sức mùa thi THPT Quốc gia trên phạm vi toàn tỉnh bằng các việc làm thiết thực, bổ ích như: Phát nước uống miễn phí, hỗ trợ phương tiện đi lại cho phụ huynh, học sinh tại các điểm thi kết hợp lồng ghép các hình thức tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, an toàn trong dân….

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động hè tình nguyện năm nay, từ ngày 24/6-2/7/2019 cùng với Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Đoàn trường Đại học Bách khoa Hà Nội và huyện Đoàn Như Thanh – Thanh Hóa.  Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Thanh Hóa bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, với tinh thần cống hiến, sẻ chia, các chiến sĩ áo cam tình nguyện phối hợp cùng lực lượng địa phương hoàn thành 4 công trình cấp huyện gồm: Làm đường nối 2 xã Xuân Khang - Phượng Nghi với tổng chiều dài gần 8km; xây dựng 2 khu vui chơi cho thiếu nhi tại xã Hải Long và xã Xuân Phúc; xây dựng và hỗ trợ công trình "Thắp sáng đường quê" tại 02 xã là Thôn Ấp cũ ở xã Xuân Thái và xã Yên Thọ, thực hiện phát quang  hành lang lưới tuyến được 15km tại 04 xã trên địa bàn. Qua đó góp phần hỗ trợ xây dựng, đổi mới diện mạo nông thôn, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người dân ở các địa phương còn khó khăn cũng như đảm bảo việc duy trì dòng điện được an toàn trước mùa mưa bão. Bên cạnh đó, đoàn viên thanh niên Công ty tham gia hỗ trợ các hoạt động tình nguyện trên phạm vi toàn chương trình.

 Hùng Mạnh – PC Thanh Hóa

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Thanh Hóa đảm bảo cấp điện 24/24 cho các hội đồng thi tại kỳ thi THPT quốc gia
Điện lực Lang Chánh tăng cường các giải pháp đảm bảo cấp điện ổn định cho khách hàng
Công ty Điện lực Thanh Hóa tri ân tưởng nhớ những anh hùng Liệt Sỹ
Điện lực Nga Sơn – PC Thanh Hóa khắc phục nhanh sự cố do xe húc đổ cột.
Điện lực Đông Sơn đưa nhiều giải pháp nâng cao dịch vụ khách hàng
Điện lực Thị xã Bỉm Sơn – PC Thanh Hóa: Nâng cao giải pháp cấp điện mùa nắng nóng 2020
Điện lực Thiệu Hóa: Khuyến cáo khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả trong mùa nắng nóng năm 2020
Điện lực Thiệu Hóa với công tác phát triển Đảng viên mới
Ban An toàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc Kiểm tra toàn diện tại Điện lực Mường Lát
Khách hàng gọi, chúng tôi lên đường
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập