Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Wednesday, August 12, 2020
 
Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa kiểm tra mang tải các trạm biến áp 110kV và tiến độ thi công dự án nâng cao khả năng truyền tải đường dây 110kV Ba Chè – Thiệu Yên.
 
2019-07-25 17:16:37

 

Theo số liệu ghi nhận từ PC Thanh Hóa trong những ngày nắng nóng vừa qua, tiêu thụ điện đã tăng đột biến, điển hình như ngày 04 tháng 6 điện năng tiêu thụ trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa tăng đến hơn 20% so với mức tiểu thụ trung bình. 

Để đảm bảo vận hành an toàn, cung cấp điện ổn định, liên tục phục vụ nhân dân tỉnh trong những ngày nắng nóng cực đoạn, ngày 11 tháng 6 năm 2019 dưới cái nóng gần 400c, ông Trịnh Xuân Như – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty Điện lực Thanh Hóa cùng đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra hiện trường thi công dự án “Nâng cao khả năng truyền tải đường dây 110kV Ba Chè – Thiệu Yên”. Tại hiện trường Giám đốc đã chỉ đạo các phòng chức năng và Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Thanh Hóa tăng cường giám sát hiện trường, đốc thúc đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ hoàn thành sớm dự án.

 

Cùng ngày, đoàn công tác cũng đã kiểm tra mức độ mang tải và làm việc với CBCNV một số TBA 110kV nằm trên địa bàn phía Tây tỉnh Thanh Hóa như TBA 110kV Thiệu Yên, TBA 110kV Yên Định. Tại các đơn vị sau khi kiểm tra tình hình mang tải, vận hành thiết bị, Giám đốc không quên căn dặn CBCNV phải tăng cường kiểm tra thiết bị trong các giờ cao điểm để phát hiện sớm các hiện tượng bất thường cũng như tình trạng quá tải để báo cáo công ty sớm có các giải pháp sa thải phụ tải và xử lý sớm các bất thường đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ phát triển kinh tế của địa phương và đặc biệt phục vụ đời sống nhân dân tốt nhất trong những ngày thời tiết nắng nóng cực đoan.

 

                                                    Huy Minh – Đội QLVH 110kV Thanh Hóa

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Thanh Hóa đảm bảo cấp điện 24/24 cho các hội đồng thi tại kỳ thi THPT quốc gia
Điện lực Lang Chánh tăng cường các giải pháp đảm bảo cấp điện ổn định cho khách hàng
Công ty Điện lực Thanh Hóa tri ân tưởng nhớ những anh hùng Liệt Sỹ
Điện lực Nga Sơn – PC Thanh Hóa khắc phục nhanh sự cố do xe húc đổ cột.
Điện lực Đông Sơn đưa nhiều giải pháp nâng cao dịch vụ khách hàng
Điện lực Thị xã Bỉm Sơn – PC Thanh Hóa: Nâng cao giải pháp cấp điện mùa nắng nóng 2020
Điện lực Thiệu Hóa: Khuyến cáo khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả trong mùa nắng nóng năm 2020
Điện lực Thiệu Hóa với công tác phát triển Đảng viên mới
Ban An toàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc Kiểm tra toàn diện tại Điện lực Mường Lát
Khách hàng gọi, chúng tôi lên đường
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập