Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Friday, January 24, 2020
 
Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa kiểm tra mang tải các trạm biến áp 110kV và tiến độ thi công dự án nâng cao khả năng truyền tải đường dây 110kV Ba Chè – Thiệu Yên.
 
2019-07-25 17:16:37

 

Theo số liệu ghi nhận từ PC Thanh Hóa trong những ngày nắng nóng vừa qua, tiêu thụ điện đã tăng đột biến, điển hình như ngày 04 tháng 6 điện năng tiêu thụ trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa tăng đến hơn 20% so với mức tiểu thụ trung bình. 

Để đảm bảo vận hành an toàn, cung cấp điện ổn định, liên tục phục vụ nhân dân tỉnh trong những ngày nắng nóng cực đoạn, ngày 11 tháng 6 năm 2019 dưới cái nóng gần 400c, ông Trịnh Xuân Như – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty Điện lực Thanh Hóa cùng đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra hiện trường thi công dự án “Nâng cao khả năng truyền tải đường dây 110kV Ba Chè – Thiệu Yên”. Tại hiện trường Giám đốc đã chỉ đạo các phòng chức năng và Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Thanh Hóa tăng cường giám sát hiện trường, đốc thúc đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ hoàn thành sớm dự án.

 

Cùng ngày, đoàn công tác cũng đã kiểm tra mức độ mang tải và làm việc với CBCNV một số TBA 110kV nằm trên địa bàn phía Tây tỉnh Thanh Hóa như TBA 110kV Thiệu Yên, TBA 110kV Yên Định. Tại các đơn vị sau khi kiểm tra tình hình mang tải, vận hành thiết bị, Giám đốc không quên căn dặn CBCNV phải tăng cường kiểm tra thiết bị trong các giờ cao điểm để phát hiện sớm các hiện tượng bất thường cũng như tình trạng quá tải để báo cáo công ty sớm có các giải pháp sa thải phụ tải và xử lý sớm các bất thường đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ phát triển kinh tế của địa phương và đặc biệt phục vụ đời sống nhân dân tốt nhất trong những ngày thời tiết nắng nóng cực đoan.

 

                                                    Huy Minh – Đội QLVH 110kV Thanh Hóa

 
Tin cùng thư mục :
PC Thanh Hóa bảo đảm điện phục vụ người dân dịp Tết Nguyên đán 2020
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến thăm và chúc Tết Công ty Điện lực Thanh Hóa
Ngày hội Hồng
Công ty Điện lực Thanh Hóa tổ chức Hội nghị tổng kết SXKD năm 2019
Giới thiệu xây dựng bộ tiêu chuẩn năng lực trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam
“Thắp sáng niềm tin” lấp lánh nhân văn tháng tri ân khách hàng năm 2019
Công ty Điện lực Thanh Hoa ứng dụng ZALO trong công tác dịch vụ khách hàng
PC Thanh Hóa đẩy mạnh công tác thu tiền điện không dùng tiền mặt
EVN tổ chức Hội thảo giải pháp giảm sự cố trong các trạm biến áp
PC Thanh Hóa: Hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh doanh 9 tháng và nhiệm vụ quý IV năm 2019
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập