Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Friday, January 24, 2020
 
ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN CHI ĐOÀN ĐIỆN LỰC TRIỆU SƠN “TIẾP SỨC MÙA THI 2019”
 
2019-07-25 17:21:22

 

Được sự nhất trí và nhiệt tình ủng hộ của Chi bộ, Ban Giám đốc Điện lực Triệu Sơn, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Điện lực Thanh Hóa. Chi đoàn Điện lực Triệu Sơn đã phối hợp thực hiện cùng Huyện Đoàn huyện Triệu Sơn chương trình “Tiếp sức mùa thi” tại kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Chi đoàn Điện lực Triệu Sơn đã phân công 19 đoàn viên thanh niên tại 04 điểm thi là các Trường THPT: Triệu Sơn 1, 2, 3, 4 với nhiệm vụ chính là: Hỗ trợ đảm bảo cấp điện ổn định cho địa điểm thi; phục vụ nước uống miễn phí cho các thí sinh và phụ huynh đưa con em đi thi, đồng thời tuyên truyền đến mọi người tại các về cách sử dụng điện tiết kiệm và hợp lý đặc biệt là trong mùa hè nắng nóng, ngoài ra còn hướng dẫn các bậc phụ huynh và nhân dân xung quanh các điểm thi cách đăng ký nhận thông tin dịch vụ điện qua ứng dụng Zalo.

Với tinh thần tự nguyện, xung kích, các đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Điện lực Triệu Sơn đã nhiệt tình hưởng ứng và xung phong thực hiện các công việc, nhiệm vụ được giao.

Kết quả đã góp phần đảm bảo giữ điện liên tục cho kỳ thi diễn ra được trọn vẹn, không xảy ra bất kỳ trường hợp sự cố về điện nào trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi; phát hơn 1.000 tờ rơi đồng thời tuyên truyền trực tiếp việc sử dụng tiết kiệm điện cho các bậc phụ huynh, học sinh và nhân dân trên địa bàn có điểm thi; cung cấp hơn 400 chai nước uống miễn phí cho các phụ huynh và thí sinh để giải nhiệt trong lúc chờ đợi căng thẳng và nắng nóng gay gắt trên dưới 40 độ C; quảng bá, tuyên truyền số điện thoai TTCSKH 19006769; hỗ trợ được hơn 115 khách hàng đăng ký nhận tin nhắn thông báo về điện qua Zalo.

 

                                                                               T/M BCH Chi đoàn Điện Lực Triệu Sơn

                                                                                                             Nguyễn Thị Huyền

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Yên Định tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2019; phương hướng, nhiệm vụ công tác SXKD năm 2020.
Mỗi giọt máu – một tấm lòng
ĐIỆN LỰC TRIỆU SƠN TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2019
ĐIỆN LỰC TRIỆU SƠN ĐẤY MẠNH CÔNG TÁC THU TIỀN ĐIỆN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT
Điện lực Yên Định áp dụng công nghệ Hotline trong công tác QLVH lưới điện.
NỮ CÔNG CỤM 3 – PCTH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Đội QLVH lưới điện cao thế Thanh Hóa xử lý các khiếm khuyết đường dây thường xuyên mang tải cao đảm bảo cấp điện ổn định trong dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi
Điện lực Triệu Sơn với công tác thay định kỳ công tơ và công tơ chết kẹt.
Điện lực Bỉm Sơn chú trọng và nâng cao công tác chăm sóc và dịch vụ khách hàng.
Công tác sửa chữa thường xuyên năm 2018 tại Điện lực Bỉm Sơn
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập