Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Friday, August 7, 2020
 
Điện lực Yên Định tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2019; phương hướng, nhiệm vụ công tác SXKD năm 2020.
 
2020-01-22 13:56:57

 

Thực hiện Kế hoạch của Công ty Điện lực Thanh Hóa về việc tổ chức Tổng kết công tác SXKD năm 2019. Được sự đồng ý của Đảng ủy  và Ban Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa. Chiều ngày 09/01/2020, tại Hội trường. Điện lực Yên Định đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2019; bàn phương hướng nhiệm vụ công tác SXKD năm 2020. Hội nghị đã vinh dự được đón đoàn Đại biểu của Công ty Điện lực Thanh Hóa do đồng chí Hoàng Thanh Sơn- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn tới dự.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác SXKD năm 2019; phương hướng nhiệm vụ công tác SXKD năm 2020. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thanh Sơn- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty nhiệt liệt biểu dương tinh thần đoàn kết của Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Điện lực Yên Định đã một lòng phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trong SXKD mà Công ty giao trong năm 2019; đồng thời đồng chí cũng đưa ra những khó khăn của toàn Công ty nói chung cũng như của Điện lực Yên Định nói riêng trong công tác SXKD và DVKH. Đồng chí mong muốn trong năm 2020, toàn Công ty nói chung cũng như Điện lực Yên Định nói riêng phấn đấu thực hiện tốt 03 mục tiêu: Một là: Cung cấp điện ổn định- an toàn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch được giao; Hai là: Nâng cao hiệu quả SXKD, tang năng suất lao động; Ba là: Đổi mới công nghệ, tăng cường năng lực và khả năng tiếp cận công nghệ mới, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng theo phương châm 3 dễ “Dễ tiếp cận, dễ tham gia, dễ giám sát”.

Sau bài phát biểu, đồng chí Hoàng Thanh Sơn- Giám đốc Công ty đã trao quà và tặng giấy khen cho Tập thể Điện lực Yên Định; đội SX1 và 07 cá nhân vì đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua SXKD năm 2019. Nhân dịp Xuân Canh tý sắp đến, thay mặt cho BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc Công ty, đồng chí gởi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến tập thể CBCNV Điện lực Yên Định, chúc tập thể CBCNV Điện lực Yên Định một năm mới với nhiều thành công mới; đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn. Đặc biệt là đảm bảo tuyệt đối an toàn trong lao động sản xuất.

Trước khi Hội nghị bế mạc. Đồng chí Phạm Văn Hùng- Chủ tịch Công đoàn Điện lực thay mặt cho Hội đồng thi đua khen thưởng của Điện lực đọc quyết định khen thưởng của Giám đốc Điện lực Yên Định cho 02 tập thể nhỏ và 07 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua SXKD năm 2019, đồng thời phát động thi đua phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu trong SXKD năm 2020 mà Công ty giao; đóng góp vào mục tiêu phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch SXKD và đầu tư phát triển 5 năm “giai đoạn 2016- 2020” của Tổng Công ty điện lực miền Bắc nói chung và Công ty Điện lực Thanh Hóa nói riêng.

                                      Lê Nguyễn Bắc, TP. KH- KT -  Điện lực Yên Định

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thành phố Sầm Sơn tăng cường công tác phòng chống dịch Covid – 19 trở lại
Điện lực Như Xuân thay dây chống quá tải để nâng cao chất lượng điện áp.
Điện lực Nông Cống rửa sứ Hotline - Nâng cao hiệu quả vận hành lưới điện
Điện lực Hà Trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền tiết kiệm điện năm 2020
Điện lực Như Thanh thực hiện công tác “Kiểm tra phúc tra điện năng tăng cao mùa nắng nóng”.
Điện lực Quan Hóa chủ động trong công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020
Điện lực Quan Sơn đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020
Điện lực Cẩm Thủy chủ động ứng phó và khắc phục hậu quả mưa lũ
Đảm bảo cấp điện phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện Vĩnh Lộc
Đảm bảo cấp điện ổn định phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện Triệu Sơn lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập