Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Friday, August 7, 2020
 
Điện lực Yên Định chủ động phòng ngừa dịch cúm Virus corona ( nCoV).
 
2020-02-06 15:21:38

 

Sáng ngày 30/01/2020, tức mùng 6 tết Canh Tý, Điện lực Yên Định đã tổ chức Hội nghị gặp mặt đầu xuân toàn thể CBCNV đồng thời đánh giá, rút kinh nghiệm công tác cấp điện phục vụ tết Nguyên Đán Canh Tý. Tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Hoan- Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực biểu dương tập thể CBCNV đã có thành tích đảm bảo công tác cấp điện ổn định, an toàn trong dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán; phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết.

Thay mặt cho Lãnh đạo Điện lực, Đồng chí Lê Văn Hoan - Giám đốc Điện lực đã thông báo tình hình diễn biến của thời tiết và dịch bệnh trên địa bàn trước, trong và sau tết Nguyên đán. Trong dịp tết Canh Tý, thời tiết diễn biến rất phức tạp, ngay từ đầu năm mới, trên địa bàn huyện Yên Định đã xảy ra sấm sét kèm theo mưa đá tại một số khu vực, đồng thời cũng là địa phương đầu tiên trên cả nước phát hiện trường hợp nhiễm virus nCoV. Trước tình hình trên, Điện lực Yên Định đã ban hành Quyết định thành lập tiểu Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh do virus nCoV gây ra đồng thời giao cho Công đoàn Điện lực chủ động nắm bắt tình hình, bám sát thông tin, chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế, đặc biệt là của các cấp chính quyền địa phương và Trung tâm Y tế huyện cũng như của Công ty Điện lực Thanh Hóa về triển khai phòng chống dịch bệnh đang diễn ra trên địa bàn và trong nước để kịp thời thông báo đến toàn thể CBCNV trong đơn vị biết và chủ động phòng chống dịch virus nCoV.

            Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”. Công đoàn Điện lực Yên Định đã phối hợp cùng với UBND huyện Yên Định, Trung tâm Y tế dự phòng huyện trên địa bàn tổ chức phun thuốc sát trùng, khử khuẩn để phòng dịch quanh khu vực trụ sở và các phòng làm việc của Điện lực và tại Trụ sở của hai đội sản xuất đóng cách xa Trụ sở Điện lực; Công đoàn đã phát động toàn thể CBCNV thường xuyên vệ sinh, tẩy rửa khu vực trụ sở cơ quan, nơi làm việc; đeo khẩu trang khi tiếp xúc nơi đông người. Chỉ đạo cho Đoàn Thanh niên phối hợp cùng bộ phận Giao dịch khách hàng tuyên truyền các khách hàng đến liên hệ công tác thực hiện các biện pháp nhằm phòng chống dịch nCoV đồng thời treo Băng zon thông báo và bố trí nguồn nước và nước rửa tay đặt tại sảnh cơ quan phục vụ khách hàng đến liên hệ công tác rửa tay sát khuẩn phòng tránh dịch nCoV.

            Đến nay, toàn thể CBCNV trong đơn vị và gia đình của CBCNV trong đơn vị đã ý thức rõ rệt việc phòng chống dịch bệnh do virut nCoV gây ra, tâm lý ổn định, yên tâm công tác và thường xuyên theo dõi nắm bắt thông tin, tình hình diễn biến của dịch nCoV trên các báo, đài chính thống của Chính phủ để tiếp tục tham gia phòng chống dịch nCoV.

                                      Công đoàn -  Điện lực Yên Định

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thành phố Sầm Sơn tăng cường công tác phòng chống dịch Covid – 19 trở lại
Điện lực Như Xuân thay dây chống quá tải để nâng cao chất lượng điện áp.
Điện lực Nông Cống rửa sứ Hotline - Nâng cao hiệu quả vận hành lưới điện
Điện lực Hà Trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền tiết kiệm điện năm 2020
Điện lực Như Thanh thực hiện công tác “Kiểm tra phúc tra điện năng tăng cao mùa nắng nóng”.
Điện lực Quan Hóa chủ động trong công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020
Điện lực Quan Sơn đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020
Điện lực Cẩm Thủy chủ động ứng phó và khắc phục hậu quả mưa lũ
Đảm bảo cấp điện phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện Vĩnh Lộc
Đảm bảo cấp điện ổn định phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện Triệu Sơn lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập