Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Wednesday, February 19, 2020
 
PC Thanh Hóa: Đảm bảo ưu tiên cấp điện cho các bệnh viên, khu cách ly phòng dịch Covid 19
 
2020-02-14 15:38:49

 

Nhận thức được mức độ nguy hiểm của dịch bệnh do Covid 19 gây ra, thực hiện sự chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc. Công ty Điện lực Thanh Hóa đã chủ động, nhanh chóng và quyết liệt trong công tác ứng phó từ các cơ quan đơn vị trực thuộc đến hiện trường làm việc, đồng thời tăng cường đảm bảo cung cấp điện cho các bệnh viện, khu vực cách ly phòng dịch.

PC Thanh Hóa đã chủ động làm việc và phối hợp và tổ chức kiểm tra, vệ sinh trạm biến áp, khắc phục tồn tại trên các đường dây cấp điện cho các khu vực bệnh viện, khu cách ly từ trung tâm của tỉnh đến các huyện, thị, thành phố trực thuộc; nắm bắt tình hình về nhu cầu cấp điện ở các địa điểm để lập và thực hiện phương án ưu tiên đảm bảo cấp điện.

Bên cạnh đó, cũng yêu cầu các điện lực tổ chức trực xử lý sự cố, sửa chữa điện; chuẩn bị đủ lực lượng, vật tư, thiết bị, phương tiện để nhanh chóng chuyển đổi phương thức, để cấp điện lại cho các địa điểm cách ly, tiến hành xử lý sự cố khi có bất thường xảy ra trong quá trình vận hành. Chú trọng đến các khu công nghiệp, những địa phương có doanh nghiệp và người lao động là người nước ngoài hoặc có người nước ngoài định cư sinh sống…

Với những việc làm, sự quyết tâm và nỗ lực của tập thể CBCNV-NLĐ trong toàn Công ty Điện lực Thanh Hóa. Việc phòng chống dịch nCoV sẽ được tiếp tục triển khai và duy trì nhằm đạt hiệu quả tốt nhất là 100% người lao động không bị nhiễm bệnh, đảm bảo sức khỏe, tinh thần để hoàn thành tốt các nhiệm vụ SXKD được giao.

Tính đến thời điểm hiện tại, tỉnh Thanh Hóa chưa có phát sinh mới nào người bị lây nhiễm Covid 19  sau khi đã điều trị khỏi và cho xuất viện 01 người bị nhiễm bệnh trước đó.

                                                                      Hùng Mạnh – PC Thanh Hóa

 
Tin cùng thư mục :
PC Thanh Hóa đẩy mạnh triển khai cung cấp dịch vụ qua Cổng dịch vụ công Quốc gia
Trước thềm Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 tại Đảng bộ Công ty Thanh Hóa
Công ty Điện lực Thanh Hóa chủ động ứng phó với dịch Corona
Chỉ thị về triển khai phòng, chống dịch bệnh nCOV
Thực hiện các biện pháp phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do virus Corona
Tổng công ty gửi văn bản đến các ban, các đơn vị thành viên về công tác phòng chống dịch bệnh nCOV
PC Thanh Hóa bảo đảm điện phục vụ người dân dịp Tết Nguyên đán 2020
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến thăm và chúc Tết Công ty Điện lực Thanh Hóa
Ngày hội Hồng
Công ty Điện lực Thanh Hóa tổ chức Hội nghị tổng kết SXKD năm 2019
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập