Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Sunday, August 1, 2021
 
Điện lực Thiệu Hóa Tuyên truyền sử dụng an toàn và tiết kiệm điện năm 2020
 
2021-06-30 09:26:59

 

          Nhằm thực hiện tốt công tác An toàn điện trong nhân dân với mục đích, tuyên truyền cho người dân hiểu biết, nhận thức được mức độ nguy hiểm của lưới điện hạ thế cũng như trung thế, cao thế, trang bị cho hộ sử dụng điện các kiến thức cơ bản về an toàn điện, kỹ năng phòng tránh và ứng cứu khi có sự cố cháy nổ, tai nạn  không đáng có xảy ra do thiếu hiểu biết về điện. Tuyên truyền cho người dân biết về hành lang an toàn đường dây dẫn điện trên không, từ đó không để cây cối, nhà cửa, công trình xây dựng vi phạm hành lang bảo vệ an toàn lưới điện cao thế. Ngoài việc tuyên an toàn điện, Điện lực còn tư vấn cho người dân lựa chọn các thiết bị sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, tuyên truyền, hướng dẫn cho người dân biết cách sử dụng điện tiết kiệm hiệu quả nhất.   
          Ngay từ đầu năm Điện lực Thiệu Hóa đã l
àm việc với Đài truyền thanh huyện để tổ chức thực hiện các buổi phát thanh tuyên truyền về việc sử dụng điện đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện; làm việc với UBND các , thị trấn, đề nghị phối hợp với Điện lực trong công tác tuyên truyền về việc sử dụng điện đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện, bảo vệ hành lang an toàn lưới điện trên các phương tiện thông tin truyền thanh của các thôn, xóm, xã, thị trấn.

          Song song với hình thức tuyên truyền an toàn và tiết kiệm điện qua hệ thống thông tin đại chúng, Điện lực đã tuyên truyền bằng hình thức lưu động đến với người dân từng thôn, xóm tại các nhà văn hóa thôn, trường học, công sở UBND, khu chợ.

         Việc triển khai tích cực công tác tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức cho khách hàng, đảm bảo an toàn điện cho người dân sử dụng điện tiết kiệm, cũng như bảo vệ hành lang an toàn lưới điện hiệu quả mang lại lợi ích cũng như hạnh phúc cho mỗi gia đình.

                                                            Điện Lực Thiệu Hóa

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Thanh Hóa nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
Số hóa – Những con số 6 tháng đầu năm 2021
Công ty Điện lực Thanh Hóa đảm bảo cấp điện cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021
Clip: Công ty Điện lực Thanh Hóa đẩy mạnh triển khai đa kênh thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Clip: Công ty Điện lực Thanh Hóa diễn tập phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2021
THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ VIỆC GIẢM GIÁ ĐIỆN VÀ GIẢM TIỀN ĐIỆN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP, NGƯỜI DÂN CHỐNG DỊCH COVID-19 TỪ THÁNG 4 ĐẾN 6 NĂM 2020
Công ty Điện lực Thanh Hóa diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2021
Để không “sốc” hóa đơn tiền điện tăng cao mỗi khi hè về
Công ty Điện lực Thanh Hóa chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Công ty Điện lực Thanh Hóa tập trung ứng phó và khắc phục sự cố lưới điện sau bão số 2
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập