Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Friday, August 7, 2020
 
Điện lực Hà Trung đẩy mạnh công tác an toàn vệ sinh lao động
 
2020-06-24 14:20:57

 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện đảm bảo an toàn, liên tục và có chất lượng cho khách hàng trong địa bàn huyện, Điện lực Hà Trung luôn nâng cao công tác an toàn vệ sinh lao động trong lao động kinh doanh sản xuất. Từ những kinh nghiệm, bài học được rút ra sau những vụ tai nạn cùng với sự chỉ đạo của Ban Giám đốc, phòng An toàn Công ty, Điện Lực Hà Trung đã có những bước chuyển biến to lớn trên mặt trận an toàn trong lao động.Những câu khẩu hiệu: “Chấp hành nghiêm chỉnh quy trình quy phạm để đảm bảo tuyệt đối an toàn trong SXKD điện năng”, “An toàn là bạn, tai nạn là thù”, “Trước khi làm việc hãy nghĩ đến gia đình mình” luôn được toàn thể CBCNV trong Điện Lực và đặc biệt anh em công nhân lao động trực tiếp ghi nhớ, thấm nhuần và thực hiện nghiêm túc.

Công tác sinh hoạt và phổ biến an toàn đầu giờ luôn được chú trọng. Đối với các công việc tại hiện trường, từ lãnh đạo Điện lực đến lãnh đạo các đội sản xuất luôn quan tâm kiểm tra và nhắc nhở sát sao, xử lý nghiêm khắc các trường hợp vi phạm quy trình an toàn lao động,tuyệt đối không được làm việc khi chưa hiểu và chưa làm đầy đủ các biện pháp an toàn theo quy đinh. Tất cả các việc làm trên lưới đều phải có phiếu hoặc lệnh công tác và phải báo cáo xin ý kiến chỉ đạo theo phân cấp công việc.

Mặc dù vẫn còn rất nhiều khó khăn song vì các yếu tố tích cực trên cùng với tinh thần đoàn kết của tập thể,sự chỉ đạo sáng suốt từ ban Giám Đốc,các phòng chức năng,sự nhiệt tình của đồng chí cán bộ an toàn viên chuyên trách và hơn hết là ý thức chấp hành kỷ luật an toàn lao động của tập thể CBCNV Điện lực Hà Trung sẽ hoàn thành suất sắc các nhiệm vụ mà Công ty Điện Lực Thanh Hóa giao, trong công tác kinh doanh bán điện, các phong trào nói chung và đặc biệt là công tác an toàn nói riêng.     

                                                                           Điện lực Hà Trung

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Lang Chánh tăng cường các giải pháp đảm bảo cấp điện ổn định cho khách hàng
Công ty Điện lực Thanh Hóa tri ân tưởng nhớ những anh hùng Liệt Sỹ
Điện lực Nga Sơn – PC Thanh Hóa khắc phục nhanh sự cố do xe húc đổ cột.
Điện lực Đông Sơn đưa nhiều giải pháp nâng cao dịch vụ khách hàng
Điện lực Thị xã Bỉm Sơn – PC Thanh Hóa: Nâng cao giải pháp cấp điện mùa nắng nóng 2020
Điện lực Thiệu Hóa: Khuyến cáo khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả trong mùa nắng nóng năm 2020
Điện lực Thiệu Hóa với công tác phát triển Đảng viên mới
Ban An toàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc Kiểm tra toàn diện tại Điện lực Mường Lát
Khách hàng gọi, chúng tôi lên đường
Lễ động thổ dự án đường dây và trạm biến áp 110kV Bãi Trành
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập