Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Wednesday, August 12, 2020
 
Công Đoàn Công ty Điện lực Thanh Hóa đã tổ chức Đại hội Đại biểu Khóa XXV (Nhiệm kỳ 2011-2013)
 
2011-06-03 14:11:58

Trong 2 ngày 30- 31/05/2011, Công Đoàn Công ty Điện lực Thanh Hóa đã tổ chức Đại hội Đại biểu Khóa XXV (Nhiệm kỳ 2011-2013)

Tham dự Đại hội có Ông Ngô Tôn Tẩn-Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch Thường trực Liên Đoàn Lao Động tỉnh; Ông Nguyễn Văn Tiệp- Chủ tịch Công Đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc; Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó Chủ tịch Công Đoàn NPC và 134 đại biểu là những đoàn viên Công đoàn xuất sắc của Công ty Điện lực Thanh Hóa đại diện cho hơn 1.500 đoàn viên công đoàn trong toàn Công ty. Đến dự và chúc mừng Đại hội còn có các đồng  

                                          chí Chủ tịch Công Đoàn đến từ các Công ty Điện lực các tỉnh (Nam Định,Thái Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh và Công ty TNHH một thành viên Điện lực Ninh Bình).

Trong nhiệm kỳ 2008-2010, Công Đoàn Công ty Điện lực Thanh Hóa đã tích cực tham gia công tác quản lý, đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất, cung cấp điện tương đối ổn đinh, đáp ứng cho phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng của địa phương. Công Đoàn đã thường xuyên chăm lo đời sống, thực hiện các chính sách xã hội, giúp người lao động gắn bó với đơn vị, cơ quan. Từ đó làm tăng thêm mối đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong sản xuất cũng như trong cuộc sống đời thường; Cùng nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật về kinh doanh điện năng và kinh doanh viễn thông; Phát huy sáng kiến cải tiễn kỹ thuật, hợp lý hóa trong sản xuất, thường xuyên đảm bảo vệ sinh an toàn lao động,v.v… góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Ông Nguyễn Văn Tiệp- Chủ tịch Công Đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc đã ghi nhận những thành tích mà Công đoàn Công ty Điện lực Thanh Hóa đã được đạt trong nhiệm kỳ vừa qua và chỉ ra những khó khăn mà Công đoàn Công ty Điện lực Thanh Hóa cần phải vượt qua trong thời gian tới.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ông Trịnh Xuân Như – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa đã phát biểu một số ý kiến chỉ đạo Đại hội…

Với chủ đề: Dân chủ - Đoàn kết - Sáng tạo, Đại hội hướng tới mục tiêu chung trong nhiệm kỳ là đổi mới và phát triển; Nâng cao nhận thức để thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật Nhà nước; Nâng cao kiến thức và kỹ năng để đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ mới của ngành, đơn vị nhằm góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày một giàu mạnh. Đồng thời Đại hội đã nhất trí với những mục tiêu chính:

- Xây dựng phong trào CNVC tích cực tham gia, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong SXKD nhằm thực hiện thắng lợi toàn diện nhiệm vụ của Công ty đã được Tổng Công ty giao trong KDĐN và KDVT.

- Tăng cường công tác QLKT, An toàn – Bảo hộ lao động, không để sảy ra tai nạn lao động; Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, đảm bảo chỉ tiêu sản lượng điện phân bổ của Tổng Công ty trong từng thời kỳ.

- Tăng cường công tác giáo dục, động viên và tuyên truyền sâu rộng trong đội ngũ CNVC lao động toàn Công ty tiếp tục tham gia Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Tiếp tục xây dựng các chuyên để về Văn hóa Doanh nghiệp, tổ chức học tập và thực hiện nhằm nâng cao ý thức trong chấp hành nội quy lao động, ý thức xây dựng Doanh nghiệp và nâng cao trình độ của người lao động; Tích cực tham gia công tác quản lý, thực hiện tốt quy chế dân chủ, thỏa ước lao động tập thể; Thường xuyên duy trì các phong trào thu đua trong CNVC lao động, làm tốt công tác phát huy sáng kiến hợp lý hóa sản xuất, động viên khen thưởng kịp thời; Duy trì các hoạt động Văn hóa, văn nghệ, TDTT, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, thực hiện tốt các hoạt động xã hội.

Trong thời gian trước mắt cần tập trung phối hợp chặt chẽ với chuyên môn tổ chức Hội thi thợ giỏi cấp Tổng Công ty tại Thanh Hóa và tham gia Hội thi giao tiếp khách hàng giỏi năm 2011 với phương trâm “Khách hàng là sự tồn tại của chúng ta”

Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa XXV (nhiệm kỳ 2011- 2013)

Đại hội kêu gọi toàn thể CBCNV lao động, đoàn viên Công Đoàn trong toàn Công ty phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tất cả các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của Công ty, góp phần xây dựng phong trào CNVC và tổ chức Công Đoàn Công ty ngày càng vững mạnh.

                                                                                                Hùng Mạnh - Vp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

                                                                                                                                                 Công ty Điện lực Thanh Hóa

 

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn EVN thăm và làm việc Công ty Điện lực Thanh Hóa
Đoàn Thanh niên “nói không” với nguy cơ mất an toàn trong lao động sản xuất
Tháng 3 - Thanh niên cùng hành động
Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, Công ty Điện lực Thanh Hóa chung tay, góp sức vì cuộc sống cộng đồng
Đại hội Cựu Chiến binh Công ty Điện lực Thanh Hóa lần thứ III
Ngày hội lớn của tuổi trẻ
TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 81 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2011)
Hội nghị Tổng kết hoạt động Công Đoàn năm 2011
Mang hơi ấm đến với vùng cao
Công Đoàn Công ty Điện lực Thanh Hóa kiểm tra công tác Công Đoàn tại Điện lực Thọ Xuân
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập