Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Sunday, September 20, 2020
 
Điện lực Đông Sơn đưa nhiều giải pháp nâng cao dịch vụ khách hàng
 
2020-07-20 15:07:23

 

Trong những tháng vừa qua, thời tiết nắng nóng liên tục diễn ra tại các tỉnh phía Bắc nói chung và Thanh Hóa nói riêng đã khiến nhu cầu sử dụng điện của khách hàng tăng cao, dẫn đến hóa đơn tiền điện tăng đột biến. Tại Điện lực Đông Sơn – Công ty Thanh Hóa, đang quản lý bán điện cho hơn 28.000 khách hàng, số khách hàng dùng điện tăng cao cũng chiếm tỷ lệ lớn.  

Để có được niềm tin của khách hàng vào các thiết bị đo đếm điện năng mà Điện lực quản lý là vấn đề cấp bách đặt ra đối với lãnh đạo cũng như CBCNV của đơn vị. Trước tình hình trên lãnh đạo Điện lực đã giao trách nhiệm cho tổ kiểm tra giám sát mua bán điện là những cán bộ, công nhân có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong công tác kiểm tra giám sát mua bán điện xuống hiện trường kiểm tra theo đơn đề nghị của khách hàng có điện năng sử dụng tăng cao, cùng kiểm tra hoạt động của công tơ bằng thiết bị đo Chetveter. Với các thiết bị đo đã chứng minh cho khách hàng biết được công tơ đo đếm điện năng điện lực đang bán điện làm việc chính xác để khách hàng yên tâm sử dụng điện.

Bên cạnh đó người dân dùng điện còn được hướng dẫn cẩn thận về việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm. Tắt các thiết đị điện trước khi ra khỏi nhà, đặc biệt khi sử dụng các thiết bị làm mát như điều hòa nên để chế độ từ 25°C trở lên. Với những điều giải thích thấu đáo của cán bộ, công nhân đã để lại niềm tin, ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng dùng điện trên địa bàn Điện lực Đông Sơn đang quản lý, kinh doanh bán điện!

Anh Tuấn – PGĐ Điện lực Đông Sơn

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thành phố Thanh Hoá (PC Thanh Hoá) nỗ lực khắc phục sự cố do cơn bão số 5 gây ra.
Ban chỉ đạo Quốc gia về phát triển Điện lực làm việc tại Thanh Hóa
Phó Tổng giám đốc Lê Quang Thái làm việc với UBND tỉnh Thanh Hóa
PC Thanh Hóa có thêm cổng thanh toán qua tổ chức trung gian
Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Thiện làm việc tại PC Thanh Hóa
Mong cho trời đừng mưa
Công ty Điện lực Thanh Hóa đảm bảo cấp điện 24/24 cho các hội đồng thi tại kỳ thi THPT quốc gia
Điện lực Lang Chánh tăng cường các giải pháp đảm bảo cấp điện ổn định cho khách hàng
Công ty Điện lực Thanh Hóa tri ân tưởng nhớ những anh hùng Liệt Sỹ
Điện lực Nga Sơn – PC Thanh Hóa khắc phục nhanh sự cố do xe húc đổ cột.
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập