Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Sunday, September 20, 2020
 
Đảm bảo cấp điện phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện Vĩnh Lộc
 
2020-07-31 08:22:05

 

Điện lực Vĩnh Lộc đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục, ổn định và đảm bảo chất lượng điện năng cho toàn huyện trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng bộ lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Xác định đây là một nhiệm vụ quan trọng, ông Lê Văn Hưng - Phó Giám đốc ĐL Vĩnh Lộc cho biết: Đơn vị đã xây dựng phương án cấp điện phục vụ Đại hội, không cắt điện cao, trung, hạ thế trong suốt thời gian diễn ra Đại hội. Có phương án đảm bảo điện an toàn liên tục và có nguồn dự phòng cho Trung tâm Hội nghị huyện. Những địa điểm đặc biệt quan trọng sẽ được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới ( là lộ chính 376-E9.5 Thiệu Yên và mạch vòng 376-E9.4 Hà Trung ) và có thêm 1 nguồn máy phát điện dự phòng “nóng” với công suất 250kVA.

Ban lãnh đạo Điện lực thường xuyên có mặt tại hiện trường sát sao chỉ đạo, ghi nhận và biểu dương tinh thần làm việc nhiệt tình, hiệu quả của cán bộ công nhân viên, đã nỗ lực phấn đấu thi công trong điều kiện thời tiết nắng nóng khắc nghiệt để đảm bảo an toàn, kỹ thuật, đúng tiến độ đã đề ra.

Đến thời điểm này, đơn vị quản lý vận hành cùng các phòng Kế hoạch kỹ thuật, An toàn, Trực vận hành và Kinh doanh đã kiểm tra toàn diện và có phưng án cấp điện cũng như phương án xử lý sự cố.  

Theo phương án phân công nhiệm vụ của lãnh đạo Điện lực Vĩnh Lộc, lực lượng trực vận hành tại khu vực hội nghị 24/24. Đảm bảo thông tin thông suốt trong mọi tình huống. Chuẩn bị đủ thiết bị, vật tư dự phòng và các máy phát điện, hợp bộ lưu động cùng cáp cấp nguồn cho máy sẵn sàng làm việc để dự phòng cho xử lý sự cố.

                                                     Trịnh Nguyên Hưng – ĐL Vĩnh Lộc


 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Nga Sơn chủ động xử lý các nguy cơ gây sự cố lưới điện và đảm bảo cấp điện trước cơn bão số 5 (bão Noul)
Tăng cường công tác phối hợp để bảo vệ an toàn hành lang công trình điện tại Điện lực Yên Định
Điện lực Bá Thước khắc phục nhanh sự cố cháy MBA sau mưa giông
Đội Quản lý vận hành 110kV Thanh Hóa với công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp.
Điện lực Triệu Sơn khắc phục nhanh sự cố
“Chờ điện như con chờ bố mẹ về ”
Đóng điện Lộ 478 E9.11 Trạm 110kV Sầm Sơn
Điện lực Lang Chánh nâng cao độ tin cậy cung cấp điện
Điện nơi vùng cao
Điện lực Thiệu Hóa thực hiện rửa sứ Hotline
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập