Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Sunday, September 20, 2020
 
Công ty Điện lực Thanh Hóa tri ân tưởng nhớ những anh hùng Liệt Sỹ
 
2020-07-31 08:22:18

 

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng ngày 27/7/2020, Công ty Điện lực Thanh Hóa đã tổ chức buổi lễ đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại khu di tích lịch sử Quốc gia Nhà Bia tưởng niệm - Nhà máy điện Hàm Rồng.

 Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của tập thể lãnh đạo, CBCNV Công ty Điện lực Thanh Hóa. Đồng thời là dịp để các thế hệ hôm nay được ôn lại truyền thống hào hùng và ghi nhớ công ơn cha anh Ngành Điện Thanh Hóa nói riêng và của cả nước nói chung.

Sau buổi dâng hương, tại cuộc họp giao ban trực tuyến cùng ngày, ông Hoàng Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn đến các gia đình có thân nhân là thương binh, liệt sỹ đã thường xuyên giáo dục đạo đức, truyền thống cách mạng và tạo điều kiện cho CBCNV-LĐ trong đơn vị công tác tốt, các thế hệ trước chính là tấm gương sáng, là nguồn động viên để thế hệ sau nỗ lực vươn lên tiếp nối truyền thống hào hùng, nỗ lực phấn đấu rèn đức, luyện tài ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Trước đó, Công ty Điện lực Thanh Hóa đã tổ chức thăm và tặng quà một số đối tượng chính sách là thương binh, gia đình liệt sỹ. Các thành viên trong đoàn đã chia sẻ tình cảm và lòng biết ơn chân thành tới những công lao đóng góp, hy sinh mất mát của các thế hệ cha anh đã phải gánh chịu để có được tự do, độc lập ngày hôm nay. Bên cạnh đó, Đoàn viên Thanh niên Công ty đã tổ chức dọn vệ sinh Nhà Bia tưởng niệm Nhà máy Điện Hàm Rồng; Tham gia cùng Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh dâng hương tri ân các anh hùng Liệt Sỹ tại Nghĩa trang Liệt Sỹ Hàm Rồng, phường Nam Ngạn, thành phố Thanh Hóa.

                                                                          Hùng Mạnh – PC. Thanh Hóa

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thành phố Thanh Hoá (PC Thanh Hoá) nỗ lực khắc phục sự cố do cơn bão số 5 gây ra.
Ban chỉ đạo Quốc gia về phát triển Điện lực làm việc tại Thanh Hóa
Phó Tổng giám đốc Lê Quang Thái làm việc với UBND tỉnh Thanh Hóa
PC Thanh Hóa có thêm cổng thanh toán qua tổ chức trung gian
Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Thiện làm việc tại PC Thanh Hóa
Mong cho trời đừng mưa
Công ty Điện lực Thanh Hóa đảm bảo cấp điện 24/24 cho các hội đồng thi tại kỳ thi THPT quốc gia
Điện lực Lang Chánh tăng cường các giải pháp đảm bảo cấp điện ổn định cho khách hàng
Điện lực Nga Sơn – PC Thanh Hóa khắc phục nhanh sự cố do xe húc đổ cột.
Điện lực Đông Sơn đưa nhiều giải pháp nâng cao dịch vụ khách hàng
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập