Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Sunday, September 20, 2020
 
Điện lực Như Xuân thay dây chống quá tải để nâng cao chất lượng điện áp.
 
2020-07-31 08:23:23

 

Năm 2020 dự báo có nắng nóng kỷ lục, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt tăng cao. Ngay trước thời điểm bước vào mùa nắng nóng, Điện lực Như Xuân đã tiền hành thay dây chống quá tải để nâng cao chất lượng điện áp.

Điện lực Như Xuân hiện đã hoàn thành tiếp nhận HANT năm 2014. Tính đến 30/06/2020, Điện lực đang quản lý 18221 HĐMBĐ, trong đó sinh hoạt là 16728 hợp đồng, ngoài sinh hoạt 1493 hợp đồng. Trong quá trình tiếp nhận HANT chỉ dừng lại bao gom công tơ và cải tạo tối thiểu do vốn đầu tư lớn. Hiện tại đang quản lý bán điện cho 105 TBA công cộng với tổng số 523km đường dây hạ thế. Đường dây hạ thế sau TBA công cộng chủ yếu chất lượng kém, bán kính cấp điện dài dẫn đến chất lượng điện áp cuối nguồn thấp.

Trước vào mùa nắng nóng bằng nhiều giải pháp như luân chuyển MBA phụ tải, nâng nấc MBA, cân đảo pha các TBA cho phù hợp cho phụ tải. Ngoài các giải pháp nêu trên bằng nguồn vốn SCTX năm 2020 được Công ty Điện lực Thanh Hóa phân bổ. Điện lực Như Xuân đã tiến hành thay dây dẫn kém chất lượng, tăng pha các TBA thuộc khu vực xã Cát Tân, và TT Yên Cát. Qua kiểm tra thực tế đã mang lại hiệu quả để điện áp mang lại hài lòng cho khách hàng cho khu vực này.

Để chủ động cấp điện trong mùa nắng nóng, Điện lực Như Xuân Giám đốc Điện lực đã liên tục chỉ các bộ phận liên quan trong đơn vị không kể ngày đêm bố trí 100% cán bộ, nhân viên trực, kiểm tra thường xuyên hệ thống đường dây, trạm biến áp; triển khai san tải, luân chuyển, thay thế máy biến áp kịp thời; huy động phương tiện, máy móc kịp thời xử lý các sự cố (nếu có) trong thời gian nhanh nhất, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh của người dân, doanh nghiệp.

Ngoài ra, công tác đầu tư xây dựng, sửa chữa lưới điện cũng được Điện lực Như Xuân chú trọng, đẩy nhanh tiến độ các công trình. Đăng ký bổ sung các công trình mới để đáp ứng nhu cầu những năm tiếp theo. Những việc làm trên đã được khách hàng hài lòng, đồng thời góp phần giảm tổn thất điện năng, hạn chế thấp nhất tình trạng quá tải. 

                                                   Tin từ Điện lực Như Xuân

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Nga Sơn chủ động xử lý các nguy cơ gây sự cố lưới điện và đảm bảo cấp điện trước cơn bão số 5 (bão Noul)
Tăng cường công tác phối hợp để bảo vệ an toàn hành lang công trình điện tại Điện lực Yên Định
Điện lực Bá Thước khắc phục nhanh sự cố cháy MBA sau mưa giông
Đội Quản lý vận hành 110kV Thanh Hóa với công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp.
Điện lực Triệu Sơn khắc phục nhanh sự cố
“Chờ điện như con chờ bố mẹ về ”
Đóng điện Lộ 478 E9.11 Trạm 110kV Sầm Sơn
Điện lực Lang Chánh nâng cao độ tin cậy cung cấp điện
Điện nơi vùng cao
Điện lực Thiệu Hóa thực hiện rửa sứ Hotline
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập