Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Sunday, September 20, 2020
 
Điện lực thành phố Sầm Sơn tăng cường công tác phòng chống dịch Covid – 19 trở lại
 
2020-07-31 08:23:31

 

Những ngày gần đây, sau khi các tỉnh, thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam đã có người bị nhiễm Covid-19, và một số địa phương có người nghi nhiễm đang được các cơ quan chức năng vào cuộc để đưa ra các biện pháp phòng chống dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Được biết vừa qua rất nhiều người đến Đà Nẵng du lịch, hội họp, học tập rồi trở về các địa phương. Đồng thời cũng có những người dân Đà Nẵng cũng tỏa ra cả nước để tham quan du lịch, thời điểm này không ai dám chắc mình có thực sự an toàn với Covid – 19.

Sầm Sơn một địa điểm du lịch biển của Tỉnh Thanh Hóa – nơi đón tiếp hàng vạn du khách tới nghỉ mát trong thời gian qua sau khi dịch bệnh tạm được khống chế, tuy nhiên bài học tại trước đó và tình hình hiện tại cho thấy mỗi chúng ta không thể chủ quan, lơ là.

Trước tình hình trên, thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa tại Công văn số 2051/PCTH-TC&NS Ngày 28/7/2020 V/v thực hiện phòng chống dịch Covid-19. Lãnh đạo Điện lực thành phố Sầm Sơn đã chỉ đạo, giám sát, đôn đốc các thành viên trong Tiểu ban phòng chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời yêu cầu CBCNV cần phải thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh và thường xuyên có báo cáo Giám đốc trong suốt thời gian thực hiện.

Ngay từ sáng ngày 29/7/2020 các bốt đo thân nhiệt tại Điện lực đã được bộ phận trực hiện nghiêm túc. Tăng cường theo dõi diễn biến dịch bệnh, các phòng, tổ, đội nhắc nhở, chỉ đạo, quán triệt đến người lao động trong thực hiện công việc cũng như sinh hoạt khi trở về nhà đề toàn đơn vị một mặt thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch của Chính phủ, của tỉnh và của ngành, mặt khác để đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Có thể nhận thấy, công  cuộc chống dịch Covid -19 đang ở giai đoạn quyết liệt nhất, cần sự tin tưởng đồng lòng, chung sức của toàn dân. Đây là trách nhiệm chung của cả hệ thống chính trị, của tất cả các cấp các ngành, các cơ quan đoàn thể nói chung và tại Điện lực thành phố Sầm Sơn nói riêng.

                                      Tin từ Điện lực TP Sầm Sơn

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Nga Sơn chủ động xử lý các nguy cơ gây sự cố lưới điện và đảm bảo cấp điện trước cơn bão số 5 (bão Noul)
Tăng cường công tác phối hợp để bảo vệ an toàn hành lang công trình điện tại Điện lực Yên Định
Điện lực Bá Thước khắc phục nhanh sự cố cháy MBA sau mưa giông
Đội Quản lý vận hành 110kV Thanh Hóa với công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp.
Điện lực Triệu Sơn khắc phục nhanh sự cố
“Chờ điện như con chờ bố mẹ về ”
Đóng điện Lộ 478 E9.11 Trạm 110kV Sầm Sơn
Điện lực Lang Chánh nâng cao độ tin cậy cung cấp điện
Điện nơi vùng cao
Điện lực Thiệu Hóa thực hiện rửa sứ Hotline
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập