Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Sunday, September 20, 2020
 
Gặp mặt, chia tay và tri ân cán bộ công nhân viên về nghỉ chế độ hưu trí
 
2020-08-10 10:40:50

 

Ăn quả nhớ kẻ trồng cây vốn là một trong những đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, ngày 01/08/2020 Điện lực Thiệu Hóa - Công ty Điện lực Thanh Hóa đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Văn Thinh về nghỉ chế độ theo chế độ của Nhà nước.

Tại buổi gặp mặt có đồng chí Tào Văn Hải – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực Thiệu Hóa, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong Điện lực tham dự.

Buổi gặp mặt đánh dấu thời khắc đặc biệt quan trọng trong quá trình công tác của mỗi người lao động, thời khắc anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý vận hành lưới điện, đã cống hiến trọn vẹn sức khỏe, trí tuệ và tài năng của mình cho sự lớn mạnh của Điện lực Thiệu Hóa nói riêng cũng như Công ty Điện lực thanh Hóa nói chung.

Đồng chí Tào Văn Hải – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực đã phát biểu: Sau hơn 30 năm làm việc, cống hiến với tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành nhiệm vụ với cơ quan, trách nhiệm với xã hội, anh Nguyễn Văn Thnh đã được về nghỉ chế độ hưu trí theo quy định của Nhà nước. Thay mặt cho Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV đơn vị, gửi cảm ơn sự về đóng góp của đồng chí trong quá trình công tác. Với kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình đồng chí đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ngoài công việc, trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày các đồng chí cũng chỉ bảo ân cần, đầy tình thương yêu như những người cha chú, người anh truyền đạt kinh nghiệm cho thế hệ con em trong đơn vị. Chúng tôi tin tưởng rằng với những kinh nghiệm quý báu, tấm gương sáng về đạo đức và lối sống, về tinh thần làm việc không biết mệt mỏi của đồng chí để lại, các lứa thế hệ con em trong đơn vị sẽ lĩnh hội và phát huy truyền thống đó. 

Nói lời chia tay, đồng chí Nguyễn Văn Thinh phát biểu: Nhân dịp này, tự đáy lòng mình, tôi xin cảm ơn chân thành nhất tới các đồng chí lãnh đạo, các đoàn thể; các bạn đồng nghiệp trong đơn vị, những người đã giúp tôi hiểu, yêu và trân trọng thêm cuộc sống mỗi ngày, luôn tự tin và đứng vững trên đôi chân của mình ngay cả những khi tưởng chừng khó khăn nhất. Xin chúc cho tất cả các bạn đồng nghiệp mạnh khỏe, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chúc Điện lực Thiệu Hóa ngày càng phát triển, đoàn kết, mặc dù nghỉ hưu nhưng chúng tôi luôn dõi theo sự trưởng thành và những bước phát triển nhảy vọt không ngừng của Điện lực Thiệu Hóa.    

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, tại đây đại diện lãnh đạo, Công đoàn đã trao tặng món quà và bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc, sự kính trọng của đơn vị đối với những cống hiến của đồng chí trong suốt những năm gắn bó với Điện lực Thiệu Hóa – Nơi mái nhà chung ấm tình đồng chí, đồng nghiệp.

                                                                                              Tin Điện lực Thiệu Hóa

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập