Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Sunday, August 1, 2021
 
Chi đoàn Điện lực Thị xã Bỉm Sơn tăng cường công tác tuyên truyền nguy cơ mất an toàn lưới điện khi thả diều
 
2020-08-25 09:25:40

 

Trong thời gian gần đây, trên địa bàn Thị xã Bỉm Sơn, nhiều người dân đặc biệt là các thanh thiếu niên thả diều gần đường dây điện, trạm điện dẫn đến tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn cho lưới điện cũng như con người.

Trước tình hình đó, Điện lực Thị xã Bỉm Sơn đã ra văn bản phối hợp với chính quyền địa phương trong công tác tuyên truyền, ngăn chặn hành vi thả diều gây ảnh hưởng đến vận hành an toàn lưới điện.

Với tinh thần xung kích đi đầu trên mọi lĩnh vực, Đoàn thanh niên Điện lực Thị xã Bỉm Sơn đã phối hợp với Đoàn thanh niên của 6 phường và 3 xã trên địa bàn tuyên truyền lưu động, ngăn chặn hành vi thả diều gần đường dây điện, trạm điện gây mất an toàn cho vận hành lưới điện. Thời gian tuyên truyền được thực hiện vào các buổi chiều trong tuần của các tháng 6, 7, 8 thời điểm mà học sinh các cấp trên địa bàn đang được nghỉ hè và nghỉ học do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Hình thức tuyên truyền được chia thành nhiều nhóm, dùng băng rôn và loa tuyên truyền lưu động trên những tuyến đường của các phường, xã trên địa bàn, đặc biệt là các điểm vui chơi tập trung đông các cháu thanh, thiếu niên thả diều. Sau những buổi tuyên truyền, Đoàn thanh niên Điện lực Thị xã Bỉm Sơn và Đoàn thanh niên địa phương tổ chức thảo luận, đánh giá hiệu quả của công tác tuyên truyền.

Đến nay tình trạng thả diều đã giảm đi đáng kể, chính quyền và nhân dân trên địa bàn đánh giá cao những việc làm của Đoàn thanh niên Điện lực Thị xã Bỉm Sơn. Qua đó góp phần vào việc cấp điện an toàn, ổn định và đảm bảo an toàn cho nhân dân.

                                       Chi đoàn Điện lực Thị xã Bỉm Sơn

 
Tin cùng thư mục :
Kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Điện lực Triệu Sơn
Chi bộ Điện lực Quan Hóa tổ chức kết nạp đảng viên mới
Hội nghị Chi hội Hưu trí Điện lực Yên Định
Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Đảng bộ Công ty Điện lực Thanh Hóa
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Thanh Hóa xung kích ra quân tham gia tổ chức các hoạt động đầu năm 2021
Điện lực Cẩm Thủy triển khai nghiên cứu học tập “Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần XIX, nhiệm kỳ 2020-2025”
Đội QLVH 110kV Thanh Hóa học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh (Nhiệm kỳ 2020-2025)
Công ty Điện lực Thanh Hóa làm việc với đoàn kiểm tra Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh
Công tác phát triển đảng viên mới tại Chi bộ Điện lực Bá Thước
Điện lực Thiệu Hóa với công tác phát triển Đảng viên mới
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập