Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Saturday, December 5, 2020
 
Tăng cường công tác đảm bảo cấp điện phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025
 
2020-10-23 15:52:48

 

Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ diễn ra từ ngày 26/10/2020 đến hết ngày 29/10/2020.  

Căn cứ kế hoạch 216-KH/TU ngày 27/08/2020 của Tỉnh ủy tỉnh Thanh Hóa về việc tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025. Để đảm bảo cấp điện phục vụ Đại hội lần thứ XIX của Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa và các hoạt động chào mừng, sinh hoạt trước, trong và sau Đại hội. Công ty Điện lực Thanh Hóa đã lập phương án đảm bảo điện an toàn, liên tục, ổn định và chất lượng điện năng tốt với quyết tâm đạt được hiệu quả cao nhất.

Theo đó, Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa đã chỉ đạo các Điện lực trực thuộc chủ động làm việc với UBND các Huyện, Thị xã và Thành phố để nắm bắt thời gian, địa điểm tổ chức các sự kiện liên quan đến Đại hội, đảm bảo cung cấp điện ổn định và thực hiện tốt công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng trong các ngày diễn ra Đại hội.

Lập và thực hiện phương án đảm bảo cung ứng điện với các nội dung chủ yếu: Bố trí phương thức vận hành nguồn, lưới điện hợp lý đảm bảo an toàn, tin cậy trong điều kiện bình thường và linh hoạt chuyển đổi trong tình huống sự cố. Ưu tiên đảm bảo điện tại các địa điểm diễn ra các sự kiện và các hoạt động phục vụ công tác hậu cần, khánh tiết của Đại hội; Không cắt điện trên địa bàn toàn Tỉnh để phục vụ các hoạt động văn hoá, xã hội của nhân dân trong các ngày diễn ra Đại hội từ 26/10 đến ngày 29/10/2020, trừ trường hợp xử lý đe dọa sự cố; Bố trí máy phát điện DIEZEL dự phòng. Đặc biệt là khu vực Thành phố: Trung tâm Hội Nghị 25B (nơi diễn ra Đại hội), Khu văn hóa tưởng niệm Bác Hồ, Đền thờ các Bà mẹ Việt Nam anh hùng và các Anh hùng liệt sỹ, Nghĩa trang liệt sỹ và các địa điểm đón tiếp Đại biểu; Phân công trực lãnh đạo và bố trí lực lượng ứng trực, vật tư thiết bị dự phòng, nhiên liệu, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại để đảm bảo kịp thời xử lý khi xảy ra sự cố.

Tăng cường kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các khiếm khuyết của thiết bị nguồn, lưới điện, đảm bảo an toàn hành lang tuyến dây. Phối hợp với các cấp Chính quyền, Công an và Quân đội tại địa phương rà soát, xây dựng và triển khai các phương án bảo vệ an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ cho các công trình điện và địa điểm điều hành lưới điện.

Phòng kỹ thuật cử cán bộ phối hợp và trực cùng với Điện lực Thành Phố Thanh Hóa, đảm bảo xử lý nhanh các sự cố xảy ra trong thời gian diễn ra Đại hội; Phòng Điều độ đăng ký đảm bảo điện với Trung tâm Điều độ Hệ thống điện miền Bắc (A1) và báo cáo Tổng công ty biết về thời gian diễn ra Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa. Phòng CNTT đảm bảo vận hành an toàn, tin cậy hệ thống đường truyền thông tin để vận hành an toàn hệ thống điện, Trung tâm điều khiển xa và mạng máy tính hoạt động tốt. Tổ chức trực 24/24h phục vụ công tác điều hành lưới điện của Công ty.

Mặt khác cần lưu ý đến lực lượng tham gia phục vụ phải được trang bị bảo hộ, khẩu trang và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp.

Trước đó, lập thành tích thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Công ty Điện lực Thanh Hóa đã đóng điện thành công TBA 110kV Tĩnh Gia 2 – Thị xã Nghi Sơn; Cấp điện phục vụ khởi công, khánh thành cho các dự án, nhà máy như: Khánh nhà máy chế biến sữa gạo lứt giàu protein và nhà máy chế biến nước dinh dưỡng tế bào mía Lam Sơn tại thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân; Nhà máy sản xuất sợi dệt tại xã Cẩm Tú, huyện Cẩm Thủy; Khởi công dự án Quảng trường biển – Tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp Sầm Sơn và đón nhận bằng xếp hạng Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt cho khu di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh Sầm Sơn; Cấp điện cho Hội chợ - Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2015-2020; Cùng với Ban Quản lý dự án lưới điện thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc phối hợp tổ chức lễ động thổ dự án Đường dây và TBA 110kV Bãi Trành tại huyện Như Xuân... và nhiều hoạt động thi đua thiết thực khác.

                                                          Hùng Mạnh – PC Thanh Hóa

 
Tin cùng thư mục :
PC Thanh Hóa tổ chức bồi huấn nâng cao dịch vụ khách hàng
Điện lực Hậu Lộc – PC Thanh Hóa: Thực hiện các biện pháp cấp điện an toàn phục vụ sản xuất và dân sinh
PC Thanh Hóa tổ chức Tập huấn báo chí và quản trị truyền thông
PC Thanh Hóa Đảm bảo an toàn lưới điện trong mùa mưa bão
Huấn luyện công tác An toàn – Vệ sinh lao động tại Cụm số 6
Tin bão khẩn cấp (cơn bão số 9)
Phó Tổng giám đốc Vũ Anh Phương làm việc tại PC Thanh Hóa về công tác ứng phó cơn bão số 7 (bão Nangka)
Hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh doanh 9 tháng và nhiệm vụ quý IV năm 2020
Ban chỉ đạo Quốc gia về phát triển Điện lực làm việc tại Thanh Hóa
Phó Tổng giám đốc Lê Quang Thái làm việc với UBND tỉnh Thanh Hóa
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập