Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Saturday, December 5, 2020
 
Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa làm việc tại Điện lực Triệu Sơn
 
2020-11-05 16:38:30

 

Ngày 04/11/2020, tại Điện lực Triệu Sơn, đoàn Công tác của Công ty Điện lực Thanh Hóa do ông Hoàng Thanh Sơn - Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tập thể lãnh đạo, CBCNV-NLĐ đơn vị.

Ông Nguyễn Anh Dũng - Giám đốc Điện Triệu Sơn đã báo cáo đoàn công tác kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh lũy kế đến tháng 10/2020 và giải pháp thực hiện các tháng còn lại của năm 2020.  

Triệu Sơn là một huyện bán sơn địa nhưng diện tích chủ yếu vẫn là đồng bằng, địa hình thấp dần về phía Bắc, với vài con sông suối nhỏ chảy vào sông Chu ở hai huyện bên: Thọ Xuân và Thiệu Hóa. Hiện nay 46.570.000 khách hàng đang sử dụng dịch vụ cung cấp điện của Điện lực Triệu Sơn.  Do lượng khách hàng đông, lưới điện trải rộng nên việc quản lý vận hành là vô cùng khó khăn đặc biệt vào những ngày thời tiết không thuận lợi. Tuy nhiên đơn vị đã thực hiện tốt các nhiệm vụ trong công tác sản xuất kinh doanh, ổn định cung cấp điện liên tục, an toàn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, sinh hoạt của nhân dân.

Công tác kinh doanh, dịch vụ khách hàng đạt nhiều kết quả tốt trên một số mặt: Đẩy mạnh tuyên truyền hình thức thanh toán tiền điện qua các ngân hàng, qua các tổ chức trung gian…; Tuyên truyền quảng bá đến 100% khách hàng biết số tổng đài chăm sóc khách hàng 19006769; Thực hiện các dịch vụ điện trực tuyến trên Website của TTCSKH và liên kết với cổng thông tin điện tử của các huyện/thị.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Điện lực Triệu Sơn trong thời gian qua, đồng thời nêu một số giải pháp và nhiệm vụ cấp bách để đơn vị hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2020. Đồng chí nhấn mạnh: Điện lực Triệu Sơn cần bám  sát kế hoạch thực hiện các tháng còn lại của năm 2020 mà đơn vị đã lập kế hoạch đồng thời  chú trọng đến công tác an toàn trong lao động, sản xuất. Tại buổi làm việc đồng chí Giám đốc Công ty cùng các đoàn công tác cũng đã giải đáp các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của đơn vị.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Công ty, tập thể lãnh đao, CBCNV-NLĐ Điện lực Triệu Sơn đoàn kết ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, quyết tâm xây dựng đơn vị tiêu biểu, vững mạnh toàn diện.

                                                     Thuỳ Dương- Điện lực Triệu Sơn

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Nga Sơn quyết tâm hoàn thành sớm kế hoạch tháo thay công tơ định kỳ năm 2020.
Chỉnh trang 5S lưới điện hạ thế “Hiệu quả trong công tác QLVH và mỹ quan khu vực”
Điện lực Quan sơn - sự hài lòng, niềm tin của khách hàng sử dụng điện.
Điện lực Nông Cống tập trung chỉnh trang lưới điện, giảm tổn thất điện năng.
Nâng cao hiệu quả lưới điện trung hạ áp khu vực thành phố Thanh Hóa
Điện lực Đông Sơn giải phóng hành lang đảm bảo an toàn lưới điện trong mùa mưa bão
Điện lực Thọ Xuân phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu SXKD năm 2020
Điện lực Triệu Sơn chuyển đổi và đưa vào vận hành lưới điện 22kV .
Công tác khắc phục sự cố do hoàn lưu bão số 9 tại Điện lực Thường Xuân.
Điện lực Thiệu Hóa nâng cao chất lượng nguồn điện
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập