Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Sunday, August 1, 2021
 
PC Thanh Hóa tổ chức Tập huấn báo chí và quản trị truyền thông
 
2020-11-16 08:23:33

 

Ngày 13/11/2020 tại Công ty Điện lực Thanh Hóa đã diễn ra lớp tập huấn báo chí và quản trị truyền thông.

Dự và chỉ đạo có các đồng chí trong ban lãnh đạo Công ty, thành phần được triệu tập tham gia lớp học là các đồng chí lãnh đạo phòng, ban, Ban biên tập website Công ty, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng đội ngũ cán bộ truyền thông kiêm nhiệm cơ sở.

Chịu trách nhiệm nội dung và giảng dạy, đơn vị tư vấn đào tạo Công ty TNHH Kết nối giá trị Việt Nam (VVC).

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, ông Hoàng Hải – Phó giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa đã nhấn mạnh: Với  mạng lưới truyền thông đang phát triển có sức mạnh như vũ bão hiện nay, tất cả các doanh nghiệp, tổ chức muốn hoạt động thuận lợi và hiệu quả đều phải tham gia và kiểm soát được truyền thông. Tuy nhiên, báo chí truyền thông nếu không hiểu kỹ cũng như biết cách tương tác, nó có thể khiến doanh nghiệp bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, cần thiết phải nhận thấy báo chí, truyền thông cũng là cầu nối để đưa thông tin của đơn vị đến với nhân dân, với khách hàng. Từ thực tế ấy, tại mỗi tổ chức, doanh nghiệp đều đòi hỏi lãnh đạo và cán bộ nhân viên có sự hiểu biết về truyền thông một cách sâu sắc. Có thể song hành cùng sự phát triển của truyền thông đồng thời kiểm soát được truyền thông.Từ đó vận dụng có hiệu quả góp phần vào sự thành công trong thực hiện nhiệm vụ kinh tế, chính trị của doanh nghiệp.

Với mục đích trang bị và nâng cao những kiến thức, kỹ năng về truyền thông, quản trị truyền thông. Đây là một cơ hội quý báu giúp cán bộ nhân viên công ty nâng cao năng lực chuyên môn của mình và phát huy, ứng dụng kiến thức đó trong công việc thực tế về lâu về dài. Giảng viên đã truyền đạt đến lớp học những bài học mang tính tổng quan về quản trị truyền thông, kỹ năng xây dựng kế hoạch truyền thông chiến lược, các kỹ năng sản xuất tin bài, quan hệ báo chí, xử lý khủng hoảng truyền thông, phân tích những trường hợp khủng hoảng có thể xảy ra với ngành điện nói chung và tại Công ty Điện lực Thanh Hóa nói riêng.

Các học viên tham gia lớp đầy đủ, nghiêm túc, có tinh thần cầu thị, sôi nổi, chia sẻ, trao đổi cùng giảng viên và hoàn thiện đầy đủ phần kiểm tra đánh giá cuối chương trình.

                                                                                           Hùng Mạnh – PC Thanh Hóa

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Thanh Hóa nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
Số hóa – Những con số 6 tháng đầu năm 2021
Công ty Điện lực Thanh Hóa đảm bảo cấp điện cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021
Clip: Công ty Điện lực Thanh Hóa đẩy mạnh triển khai đa kênh thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Clip: Công ty Điện lực Thanh Hóa diễn tập phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2021
Điện lực Thiệu Hóa Tuyên truyền sử dụng an toàn và tiết kiệm điện năm 2020
THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ VIỆC GIẢM GIÁ ĐIỆN VÀ GIẢM TIỀN ĐIỆN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP, NGƯỜI DÂN CHỐNG DỊCH COVID-19 TỪ THÁNG 4 ĐẾN 6 NĂM 2020
Công ty Điện lực Thanh Hóa diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2021
Để không “sốc” hóa đơn tiền điện tăng cao mỗi khi hè về
Công ty Điện lực Thanh Hóa chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập