Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Saturday, December 5, 2020
 
THÔNG BÁO CỦA CÔNG TY ĐIỆN LỰC THANH HOÁ Về việc: Thực hiện số hóa hợp đồng mua bán điện sinh hoạt
 
2020-11-16 09:13:34

        Để hướng tới cung cấp dịch vụ điện một cách hiện đại, chuyên nghiệp, công khai, minh bạch, dễ dàng và thuận tiện cho người dân. Tập đoàn Điện lực Việt Nam sẽ cơ bản hoàn thành chuyển đổi số và vận hành theo mô hình số vào năm 2022. Một trong những lĩnh vực trọng tâm của chuyển đổi số là: Quản lý kỹ thuật, kinh doanh và dịch vụ khách hàng, quản trị nội bộ, đầu tư xây dựng…

       Theo lộ trình chuyển đổi số, thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Công ty Điện lực Thanh Hóa trân trọng thông báo đến toàn thể Quý khách hàng sử dụng điện chương trình số hóa Hợp đồng mua bán điện được triển khai thực hiện cụ thể như sau:

       Kể từ 01/11/2020, Công ty Điện lực Thanh Hóa sẽ tiến hành thanh lý các hợp đồng mua bán điện cho mục đích sinh hoạt hiện đang ký với khách hàng bằng bản giấy sẽ được chuyển sang ký lại theo mẫu hợp đồng điện tử với hình thức ký kết qua cách xác thực mã OTP theo số điện thoại của khách hàng đã đăng ký. Để tra cứu thông tin và tải hợp đồng điện tử, Quý khách hàng truy cập qua website: http://cskh.npc.com.vn.

       Mọi thông tin khi cần hỗ trợ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua tổng đài 19006769 để được hỗ trợ.

      Công ty Điện lực Thanh Hoá thông báo để Quý khách hàng sử dụng điện được biết và hợp tác./.

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập