Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Sunday, August 1, 2021
 
Công tác chuẩn bị hội thi thợ giỏi EVN năm 2011 tại Công ty điện lực Thanh Hóa
 
2011-11-15 09:53:12

Ngày 27/9/2011 của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc đã ra Quyết định số 2075/QĐ – EVN NPC về việc giao nhiệm vụ đăng cai tổ chức Hội thi thợ giỏi cấp Tập Đoàn năm 2011.

Xác đinh đây là một trọng trách vô cùng lớn lao, tập thể CBCNV-LĐ Công ty Điện lực Thanh Hóa đã nghiêm túc và hết mình trong việc xây dựng và thực hiện những nội dung công việc diễn ra xuyên suốt từ trước, trong và sau Hội thi. Ngày 10/10/2011 Công ty Điện lực Thanh Hóa đã ra Quyết định số 3846/QĐ – PCTH về việc thành lập Ban Tổ chức đăng cai Hội thi thợ giỏi EVN năm 2011 với 13 thành viên. Ông Trịnh Xuân Như – Giám Đốc Công ty làm Trưởng Ban trực tiếp điều hành các thành viên Ban tổ chức Hội thi thực hiện nhiệm vụ được phân công.

Với tinh thần làm việc hăng say, linh hoạt trong công tác chuẩn bị bao gồm: Công tác chuẩn bị địa điểm thi; Công tác đón tiếp đại biểu và các đoàn về tham gia dự thi; Công tác trật tự an ninh; Công tác vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng chống cháy nổ; Công tác tổ chức các buổi khai mạc và bế mạc và trong  hội thi. Hàng tuần tổ chức kiểm điểm tiến độ thực hiện của các thành viên trong Ban Tổ chức Hội thi.… Bên cạnh đó, các tổ chức đoàn thể như Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban Nữ Công căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của mình có trách nhiệm phân công nhiệm vụ cho Đoàn viên, Hội viên làm tốt công tác tuyên truyền về Hội thi.

Ngay trong tháng 9/2011 Ban Giám đốc đã họp chỉ đạo các phòng chức năng liên quan liên quan và trực tiếp Giám đốc Công ty nhiều lần kiểm tra và chỉ đạo để đảm bảo tiến độ thi công  cũng như hình thức của trường thi nhằm phục vụ cho hội thi một cách an toàn và hiệu quả nhất.

(Thi công  xây dựng trường thi tại PX TNĐ-Phường Hàm Rồng TP Thanh Hóa)

Ngày 9/11/2011, Ban Tổ chức Hội thi đã đi kiểm tra và có buổi làm việc với Quản đốc phân xưởng thí nghiệm điện - nơi sẽ diễn ra Hội thi lần này.

 Tính đến trung tuần tháng 11/2011 công tác chuẩn bị địa điểm thi được xây dựng mới đã hoàn thành.

 

( Khu vực thi lý  thuyết)

Trong không khí phấn khởi thi đua, các đội thi đang khẩn trương ôn lý thuyết - luyện tay nghề để cùng nhau ra sức thi đua. Chắc chắn rằng, Hội thi Thợ giỏi Tập đoàn EVN năm 2011 tổ chức tại Công ty Điện lực Thanh Hóa sẽ là ngày hội đem lại nhiều điều bổ ích và kích thích mạnh mẽ cho phong trào thi đua nâng cao kiến thức - tay nghề trong toàn thể CBCNV, hướng tới nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, phục vụ cho phát triển bền vững của ngành Điện Việt Nam.

Dự kiến các đơn vị về dự thi bắt đầu có mặt từ ngày 14/11/2011. Hội thi được diễn ra từ ngày 17-18/11/2011 với 05 đội (Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, Tổng Công ty Điện lực Hà Nội, Tổng Công ty Điện lực Miền Trung, Tổng Công ty Điện lực Miền Nam, Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh) tại 03 địa điểm: Khu vực trường thi tại Phân xưởng Thí nghiệm điện – Phường Hàm Rồng – Tp Thanh Hóa; Vị trí cột 204-206 đường 171; Trạm 110KV thành phố Thanh Hóa.

                                                                                                                            Hùng Mạnh – PC Thanh Hóa

 

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập