Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Friday, January 21, 2022
 
Chi bộ Điện lực Quan Hóa tổ chức kết nạp đảng viên mới
 
2021-04-22 17:08:35

 

Thực hiện Quyết định số 547-QĐ/ĐUK ngày 26 tháng 3 năm 2021 của Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa về việc chuẩn y kết nạp đảng viên, ngày 20 tháng 4 năm 2021 Chi bộ Điện lực Quan Hóa đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Minh Tùng – Chuyên viên phòng Kế hoạch kỹ thuật. Tham dự buổi lễ có mặt đầy đủ  các Đảng viên Chi bộ Điện lực Quan Hóa. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. 
Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Hồng Hải – Bí thư Chi bộ Điện lực Quan Hóa đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Minh Tùng. Đồng thời, dặn dò đồng chí Đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên.

Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Điện lực Quan Hóa tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ Công ty Điện lực Thanh Hóa nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.

Hoàng Nam – Điện lực Quan Hóa

 
Tin cùng thư mục :
Hội Cựu chiến binh PC Thanh Hóa tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Đảng bộ Công ty Điện lực Thanh Hóa “Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022”
Thăm hỏi, hỗ trợ cho gia đình công nhân không may qua đời do tai nạn giao thông
Lễ công bố Quyết định và bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch Công đoàn Công ty
Chi đoàn Điện lực Cẩm Thủy tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho các đoàn viên
Chi bộ Điện lực Thị xã Nghi Sơn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
Công tác phát triển đảng viên mới tại Điện lực Cẩm Thủy
Kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Điện lực Triệu Sơn
Hội nghị Chi hội Hưu trí Điện lực Yên Định
Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Đảng bộ Công ty Điện lực Thanh Hóa
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập