Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Friday, December 3, 2021
 
Kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Điện lực Triệu Sơn
 
2021-07-12 11:08:59

 

Thực hiện Quyết định số 03&04 QĐ/ĐUK của Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa về việc chuẩn y kết nạp đảng viên, ngày 10 tháng 7 năm 2021 Chi bộ Điện lực Triệu Sơn đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

Tham dự buổi lễ có mặt đầy đủ các Đảng viên Chi bộ Điện lực Triệu Sơn. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Bí thư Chi bộ Điện lực Triệu Sơn đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Vũ Thị Thùy Dương và Nguyễn Tuấn Nam – Chuyên viên phòng Kế hoạch kỹ thuật. Đồng thời, dặn dò đồng chí Đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên.

Không thể nói hết được cảm xúc của các Đảng viên trẻ khi lần đầu cầm quyết định kết nạp, đựợc vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng; Cảm xúc thiêng liêng, cao quý, bởi đó là cả quá trình nỗ lực, phấn đấu không ngừng trong cả lối sống, cả sự nghiệp và tư tưởng. Đây không chỉ là vinh dự lớn lao mà còn là động lực to lớn và trách nhiệm để các Đảng viên mới tiếp tục học tập, rèn luyện, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Chúc các đồng chí sức khỏe, luôn giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, thực hiện đúng nhiệm vụ theo quy định và Điều lệ Đảng, tiếp tục đem ngọn lửa nhiệt huyết của mình để cống hiến nhiều hơn nữa cho quê hương, đất nước, để xứng đáng với những gì mà Chi bộ Điện lực Triệu Sơn cũng như Đảng uỷ Công ty Điện lực Thanh Hoá đã tin tưởng và giao phó.

                                                                            Thuỳ Dương - Điện lực Triệu Sơn

 
Tin cùng thư mục :
Lễ công bố Quyết định và bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch Công đoàn Công ty
Chi đoàn Điện lực Cẩm Thủy tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho các đoàn viên
Chi bộ Điện lực Thị xã Nghi Sơn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
Công tác phát triển đảng viên mới tại Điện lực Cẩm Thủy
Chi bộ Điện lực Quan Hóa tổ chức kết nạp đảng viên mới
Hội nghị Chi hội Hưu trí Điện lực Yên Định
Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Đảng bộ Công ty Điện lực Thanh Hóa
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Thanh Hóa xung kích ra quân tham gia tổ chức các hoạt động đầu năm 2021
Điện lực Cẩm Thủy triển khai nghiên cứu học tập “Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần XIX, nhiệm kỳ 2020-2025”
Đội QLVH 110kV Thanh Hóa học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh (Nhiệm kỳ 2020-2025)
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập