Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Thursday, October 28, 2021
 
Điện lực Vĩnh Lộc nâng cấp cải tạo đường dây 10kV lên vận hành 22kV
 
2021-07-28 17:21:33

 

Ngày 28/07/2021. Điện lực Vĩnh Lộc cùng chủ đầu tư và nhà thầu thi công, đã tiến hành nghiệm thu tồn tại đợt 1 dự án nâng cấp lưới điện sau trạm TG Vĩnh Minh đang vận hành từ cấp điện áp 10kV lên cấp điện áp 22kV.

          Dự án có tổng mức đầu tư 7,2 tỷ đồng với quy mô: Xây dựng mới 1 xuất tuyến từ trạm biến áp 110kV Hậu Lộc, 309m cáp ngầm 22kV, 4km đường dây 22kV trên không, đồng thời cải tạo gần 10,5km đường dây từ 10kV lên vận hành cấp điện áp 22kV; cải tạo 15 TBA đang vận hành từ 10kV sang vận hành 22kV với tổng dung lượng 7.820kVA. Từ đó nâng cao chất lượng điện năng cho hơn 12.320 khách hàng trên địa bàn các xã Vĩnh An, Vĩnh Thịnh, Minh Tân, Vĩnh Hùng và một phần lớn phụ tải các trạm khách hàng khai thác chế tạo đá; chống quá tải hiệu quả cho TBA 110kV Hà Trung và giảm tổn thất điện năng cho khu vực làng nghề này.

          Trong thời gian thực hiện nâng cấp lãnh đạo đơn vị liên tục bám sát và chỉ đạo anh em từ công nhân trực tiếp đến các phòng kỹ thuật, an toàn luôn luôn theo dõi và báo cáo công việc sau các phiên làm việc. Không được để xảy ra bất kỳ trường hợp mất an toàn nào cho con người và thiết bị. Thực hiện theo chủ trương đề ra: “ Đảm bảo phương án thi công – biện pháp an toàn mới  cắt điện làm việc ”.

          Ông Lê Văn Hưng PGĐ. Kỹ thuật cho biết: “ Việc chuyển đổi cấp điện áp từ 10kV lên 22kV là một trong những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng điện áp khi nhu cầu phụ tải ngày càng tăng, trọng điểm là tại khu vực xã Minh Tân và Vĩnh An phát triển mạnh nghành công nghiệp khai thác đá. Từ đó đáp ứng cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và mang lại nhiều hiệu quả kinh tế - kỹ thuật trong công tác quản lý vận hành của đơn vị trong thời gian tới ”./.

Trần Văn Toản – ĐL Vĩnh Lộc.

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thị xã Bỉm Sơn đảm bảo cung cấp điện trong thời gian giãn cách xã hội
Điện lực Quảng Xương tăng cường kiểm tra đêm
Điện lực Thọ Xuân khắc phục kịp thời sự cố về điện trong mùa mưa bão
Hoa Điện 110kV
Điện lực Yên Định chủ động ưng phó với bão số 8 (Kompasu)
Tăng cường phối hợp thu tiền điện trên địa bàn với đối tác Bưu điện
Điện lực Như Thanh kiểm tra phụ tải đảm bảo cung cấp điện trước cơn bão số 8.
Đội QLVH Lưới điện cao thế Thanh Hóa triển khai ứng phó với bão số 7 năm 2021
Điện lực Vĩnh Lộc nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ an toàn hành lang lưới điện
Điện lực Quan Sơn tiểu tu lưới điện trước mùa mưa bão
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập