Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Thursday, December 1, 2022
 
Điện lực Thạch Thành hoàn thành tiến độ các công trình chống quá tải, sửa chữa lớn lưới điện năm 2021
 
2021-08-11 16:32:51

 

Nhằm nâng cao độ tin cậy cung cấp điện cho khách hàng trong mùa nắng nóng, Điện lực Thạch Thành đã tập trung chỉ đạo, phối hợp chặt chẽ với Ban quản lý dự án Công ty và các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình chống quá tải điện trên địa bàn huyện.

Năm 2021, Điện lực Thạch Thành được Công ty Điện lực Thanh Hóa phân bổ hơn 5 tỷ đồng để đầu tư xây dựng 05 danh mục công trình. Trong đó, có 04 công trình xây dựng mới đường dây 35kV và trạm biến áp phân phối chống quá tải, cải tạo, nâng cấp đường dây 0,4kV; 04 đường dây 0,4kV (Kim Tân 2, 3, 6, Đại Định, Thành Minh 1, Thạch Cẩm 1), 01 đường dây trung thế (972 TG Dốc Trầu) được sửa chữa lớn để khôi phục năng lực cấp điện.

Ngoài ra, Điện lực Thạch Thành đã phối hợp với Trung tâm điều khiển xa và Phòng Kỹ thuật Công ty tổ chức lắp cầu dao phân đoạn trên đường dây trung thế (CDPĐ 376-7/136) sửa chữa các LBS mạch vòng (LBS mạch vòng Ngọc Trạo) để chuyển đổi phương thức kết dây, đảm bảo linh hoạt cấp điện trong các trường hợp sự cố và nâng cao độ tin cậy cung cấp điện.

Với việc nỗ lực phối hợp với UBND huyện Thạch Thành trong công tác giải phóng mặt bằng và được sự đồng thuận, tạo điều kiện của chính quyền địa phương các cấp, cùng với sự tập trung cao độ, đẩy nhanh tiến độ xây dựng các dự án của các nhà thầu đến ngày 01/8/2021, danh mục công trình đầu tư xây dựng, sửa chữa lớn trên địa bàn huyện đã hoàn thành 100%. Những dự án này đi vào vận hành đã đáp ứng được mục tiêu chống quá tải cho mùa nắng nóng, qua đó góp phần nâng cao độ tin cậy cũng như tính an toàn cung cấp điện cho các phụ tải, giảm bán kính cấp điện, giảm tổn thất điện năng trên đường dây, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh cho Điện lực, đáp ứng tốt nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Trong thời gian tới, Điện lực Thạch Thành tiếp tục quyết tâm, nỗ lực, bám sát các dự án của Công ty phân bổ, phối hợp với các đơn vị liên quan và chính quyền địa phương nhằm tạo hiệu quả cao trong việc chống quá tải, giảm tổn thất điện năng và nâng cao độ tin cậy cung cấp điện trên địa bàn huyện Thạch Thành.

Nguyễn Hồng Quân - ĐL Thạch Thành

 
Tin cùng thư mục :
Ngành điện nỗ lực vượt khó, quyết tâm đưa dự án đường dây Bỉm Sơn - Nga Sơn và TBA 110kV Nga Sơn vào vận hành trong năm 2022.
PC Thanh Hóa chú trọng công tác đầu tư, cải tạo và đẩy nhanh tiến độ các dự án lưới điện.
Khánh thành công trình đường dây và trạm biến áp 110kV Bãi Trành
Đóng điện dự án nâng công suất MBA T2 TBA 110 kV Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa
Đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình đường dây và TBA 110kV Bãi Trành
Đóng điện thành công MBA T2 Trạm 110kV Tây Tĩnh Gia 2 (E9.37) Thanh Hoá
Nâng cao khả năng truyền tải đường dây 110kV Ba Chè – Núi Một
Khởi công dự án lắp đặt MBA T2 Trạm 110kV Tĩnh Gia 2
Đóng điện chống quá tải tại xã Xuân Yên (Thọ Xuân)
Đóng điện dự án nhánh rẽ đường dây 110kV cấp điện TBA 110kV trạm nghiền Xi măng Long Sơn
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập