Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Thursday, October 28, 2021
 
Điện lực Nga Sơn chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trước những diễn biến mới
 
2021-08-31 14:49:46

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn quốc, đặc biệt trên địa bàn huyện đã xuất hiện các ca nhiễm bệnh mới trong cộng đồng và có nhiều người tiếp xúc gần. Thực hiện chỉ đạo của Công ty Điện lực Thanh Hóa về phòng chống dịch Covid-19, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 Điện lực Nga Sơn đã yêu cầu đến toàn thể CB-CNV trong đơn vị tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19, khẩn trương nghiêm túc thiết lập các biện pháp phòng dịch trước những diễn biến mới nhằm hạn chế, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh với những nhiệm vụ cụ thể như sau:

- Điều tra, lập danh sách để theo dõi tình hình sức khỏe những CBCNV đi từ vùng dịch về hoặc người có tiếp xúc với các F0, F1, F2... Phối hợp với cơ quan chức năng tại địa phương để nắm rõ tình hình dịch bệnh, các trường hợp nghi nhiễm và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo đúng quy định của chính quyền địa phương.

- Kiểm tra thân nhiệt CB-CNV và khách hàng giao dịch trước khi vào cơ quan, thành lập Tổ an toàn Covid-19 để thường xuyên phối hợp với Ban chỉ đạo đơn vị trong kiểm tra, kiểm soát hàng ngày những trường hợp có biểu hiện nghi vấn để đưa ra phương án xử lý kịp thời.

- Yêu cầu các CB-CNV thường xuyên cập nhật các nội dung liên quan tới dịch Covid-19 và công tác phòng, chống dịch. Tự giác khai báo y tế và cập nhật thông tin khai báo y tế, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, hoặc dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang tại nơi công cộng, khu vực tập trung đông người, khi tiếp xúc với khách hàng. Tuyệt đối không đưa thông tin không đúng, sai sự thật về dịch Covid-19 gây hoang mang dư luận, tác động bất lợi đến hoạt động sản xuất kinh doanh của ngành cũng như đơn vị, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác quản lý vận hành, kinh doanh dịch vụ khách hàng.

- Tiếp tục duy trì sử dụng thường xuyên phần mềm Bluezone, ứng dụng khai báo điện tử trên điện thoại thông minh, phục vụ cảnh báo sớm cho người dùng khi có tiếp xúc với người nhiễm COVID-19.

- Tăng cường việc nghiên cứu, học tập và đưa những ứng dụng số hóa vào phục vụ cho công việc nhằm đáp ứng tốt hoàn thành các chỉ tiêu SXKD, mặt khác giảm thiểu nguy cơ mất an toàn cho người lao động cũng như mang lại lợi ích cho khách hàng sử dụng điện trên địa bàn.

Hiện tại, Điện lực Nga Sơn đã lên phương án tăng cường việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục cho phục vụ đời sống của nhân dân, các bệnh viện, các cơ sở y tế, cơ sở cách ly Covid-19… trên địa bàn huyện. Đồng thời tích cực, chủ động thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch được giao năm 2021.

                                                             Quang Hùng-  ĐL Nga Sơn

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thị xã Bỉm Sơn đảm bảo cung cấp điện trong thời gian giãn cách xã hội
Điện lực Quảng Xương tăng cường kiểm tra đêm
Điện lực Thọ Xuân khắc phục kịp thời sự cố về điện trong mùa mưa bão
Hoa Điện 110kV
Điện lực Yên Định chủ động ưng phó với bão số 8 (Kompasu)
Tăng cường phối hợp thu tiền điện trên địa bàn với đối tác Bưu điện
Điện lực Như Thanh kiểm tra phụ tải đảm bảo cung cấp điện trước cơn bão số 8.
Đội QLVH Lưới điện cao thế Thanh Hóa triển khai ứng phó với bão số 7 năm 2021
Điện lực Vĩnh Lộc nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ an toàn hành lang lưới điện
Điện lực Quan Sơn tiểu tu lưới điện trước mùa mưa bão
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập