Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Friday, December 3, 2021
 
Chi bộ Điện lực Thị xã Nghi Sơn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
 
2021-09-28 10:27:01

 

Ngày 24/09/2021 vừa qua, được sự nhất trí của Ban Chấp hành Đảng ủy Công ty Điện lực Thanh Hóa, Chi bộ Điện lực Thị xã Nghi Sơn đã tổ chức lễ kết nạp quần chúng vào Đảng. Đồng chí Bí thư Hoàng Xuân Hà – Bí thư chi bộ chủ trì cùng sự tham gia của toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Thời gian qua, thực hiện Nghị quyết Đại hội, Chi bộ Điện lực Thị xã Nghi Sơn đã chỉ đạo, tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ quần chúng. Trải qua một thời gian phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể, các quần chúng Lường Tú Long, Lê Đình Hải, Nguyễn Trần Thùy Linh, Lê Xuân Thịnh – là những đối tượng đang được kèm cặp, theo dõi đã tự khẳng định được bản thân, thấm nhuần mục đích, lý tưởng của Đảng và tự nguyện xin gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam. Chi bộ đã xét, đề nghị với Đảng ủy cấp trên và được Đảng ủy khối ra quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam cho các quần chúng trên.

Tại buổi lễ kết nạp, Bí thư Chi bộ Điện lực Thị xã Nghi Sơn đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Đảng ủy khối cho các quần chúng ưu tú. Dưới Đảng kỳ, các đảng viên dự bị đã đọc lời tuyên thệ. Kết thúc buori lễ, Bí thư chi bộ đã động viên, giao nhiệm vụ và nêu rõ quyền hạn, nghĩa vụ của người đảng viên dự bị khi được tham gia sinh hoạt và công tác tại chi bộ.

Tin Điện lực Thị xã Nghi Sơn

 
Tin cùng thư mục :
Lễ công bố Quyết định và bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch Công đoàn Công ty
Chi đoàn Điện lực Cẩm Thủy tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho các đoàn viên
Công tác phát triển đảng viên mới tại Điện lực Cẩm Thủy
Kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Điện lực Triệu Sơn
Chi bộ Điện lực Quan Hóa tổ chức kết nạp đảng viên mới
Hội nghị Chi hội Hưu trí Điện lực Yên Định
Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Đảng bộ Công ty Điện lực Thanh Hóa
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Thanh Hóa xung kích ra quân tham gia tổ chức các hoạt động đầu năm 2021
Điện lực Cẩm Thủy triển khai nghiên cứu học tập “Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần XIX, nhiệm kỳ 2020-2025”
Đội QLVH 110kV Thanh Hóa học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh (Nhiệm kỳ 2020-2025)
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập