Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Thursday, May 19, 2022
 
Chi đoàn Điện lực Cẩm Thủy tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho các đoàn viên
 
2021-09-30 10:13:10

 

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Được sự thống nhất của cấp ủy và Đoàn cấp trên, ngày 26/09/2021 Chi đoàn Điện lực Cẩm Thủy tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho các đồng chí đoàn viên, thanh niên.

Tham dự buổi lễ có Đ/c: Vũ Viết Thanh CTCĐ, PGĐ Điện lực và toàn thể đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn.

          Mở đầu chương trình đồng chí Chu Đình Mạnh – Bí thư Đoàn thanh niên đơn vị đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên trong những năm qua. Các đồng chí đều là những đoàn viên không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn mà còn có nhiều đóng góp và sáng tạo trong công việc; tích cực, năng nổ trong các phong trào thanh niên, VH-TDTT, hoạt động tình nguyện… Buổi lễ trưởng thành đoàn là dịp tri ân sâu sắc của tất cả các đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn Điện lực Cẩm Thủy với các anh, các chị đoàn viên trưởng thành – những người đã góp phần quan trọng vào sự lớn mạnh của công tác Đoàn và phong trào thanh niên của đơn vị.

Thay mặt các đồng chí trưởng thành Đoàn, đồng chí Đinh Mạnh Cường – nguyên UVBCH Đoàn Công ty Điện lực Thanh Hóa, nguyên Bí Thư Chi đoàn Điện lực Cẩm Thủy đã gửi lời cảm ơn BCH ĐTN đơn vị đã giúp đỡ các đồng chí trong suốt thời gian hoạt động Đoàn. Đồng chí Cường bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm động khi được ĐTN tổ chức buổi lễ trưởng thành trong không khí trang trọng, ấm áp. Những năm gắn bó cùng ĐTN đã để lại rất nhiều kỷ niệm sâu sắc qua các hoạt động phong trào của Đoàn thanh niên. Đồng chí mong rằng các bạn Đoàn viên cần vô tư, sôi nổi, xông pha hơn nữa trong các hoạt động Đoàn, thể hiện tính tiên phong, sức trẻ của thanh niên như lời Bác Hồ đã dặn “Đâu cần Thanh niên có, đâu khó có Thanh niên”. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt đoàn viên nhưng các đồng chí trưởng thành Đoàn ngày hôm nay hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, gương mẫu và sẵn sàng sát cánh, cổ vũ và giúp đỡ thế hệ Đoàn qua các thời kỳ.

Đối với thế hệ trẻ, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là trường học tốt nhất để các đoàn viên thanh niên rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất. Chất thép được rèn luyện trong lứa các đoàn viên trưởng thành đoàn là bệ phóng vững vàng để nhiều đồng chí đoàn viên phát huy năng lực trí tuệ cống hiến cho xã hộ nói chung và cho Ngành điện nói riêng.

Minh Thịnh – Chi đoàn ĐL Cẩm Thủy

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm và làm việc tại PC Thanh Hóa nhân Tháng Công nhân
Thanh niên Điện lực Thị xã Bỉm Sơn với công tác tuyên truyền tiết kiệm điện mùa nắng nóng
Chi đoàn Điện lực Thạch Thành tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022-2024
Chi đoàn Điện lực Triệu Sơn tổ chức giao hữu bóng đá chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Chi Đoàn Điện lực Thường Xuân với những chuỗi hoạt động trong tháng Thanh niên
Đại hội Công đoàn Điện lực thị xã Bỉm Sơn nhiệm kỳ 2022-2027.
Đại hội công đoàn Điện lực Yên Định nhiệm kỳ 2022 -2027
Đội QLVH Lưới điện cao thế Thanh Hoá tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2022-2027
Điện lực Như Thanh tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2022-2027
Đại hội Công đoàn Điện lực Quan Sơn nhiệm kỳ 2022-2027
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập