Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Friday, December 3, 2021
 
Lễ công bố Quyết định và bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch Công đoàn Công ty
 
2021-10-04 07:33:15

 

Ngày 01/10/2021 vừa qua tại Công ty Điện lực Thanh Hóa đã diễn ra Lễ công bố Quyết định và bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch Công đoàn Công ty. Ông Trịnh Quang Minh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc về dự và chỉ đạo

Buổi Lễ đã ôn lại những kỷ niệm trong suốt chặng đường gần 38 năm công tác trong ngành điện của ông Trần Viết Trường – nguyên Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Thanh Hóa. Trưởng thành từ mái trường đại học Cơ điện Bắc Thái, khi về ngành điện từ vị trí Kỹ sư Thí nghiệm điện đến Đội trưởng Đội Thí nghiệm, Trưởng chi nhánh - Giám đốc Điện lực Thành Phố, Trưởng phòng Tổ chức nhân sự và Chủ tịch Công đoàn Công ty, ông là một tấm gương sáng bởi sự nghiêm túc, tận tâm tận lực cống hiến cho Công ty bằng tất cả nhiệt huyết của mình.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, ông Trịnh Quang Minh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã nhấn mạnh vị trí, vai trò và tầm quan trọng của tổ chức Công đoàn đồng thời ghi nhận trong những nhiệm kỳ vừa qua, tổ chức Công đoàn và công nhân lao động tại Công ty Điện lực Thanh Hóa luôn phát huy truyền thống, phối hợp tốt với Ban Giám đốc hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Cũng nhân dịp này, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đặc biệt trân trọng những cống hiến của cá nhân ông Trần Viết Trường – một người anh, người đồng nghiệp tận tụy, hết lòng vì công việc, vì ngành Điện thân yêu.

Đề ghi nhận những đóng góp đó, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã có Quyết định số 1580/QĐ-UBKTTW ngày 21/9/2020 trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng” cho cá nhân ông Trần Viết Trường.

Buổi lễ đã thông qua thủ tục bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch Công đoàn cho ông Nghiêm Đình Sơn – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa đảm nhiệm vai trò là tân Chủ tịch Công đoàn Công ty khóa XXVII nhiệm kỳ 2017-2022. Đây là niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao đối với CBCNVC và người lao động trong đơn vị.

Tin tưởng từ những thành quả của các thế hệ đi trước, kế thừa và phát huy những kinh nghiệm quý báu của lớp lớp người tiền nhiệm, Công đoàn Công ty Điện lực Thanh Hóa sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần tự chủ, đoàn kết nỗ lực phấn đấu, không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động; thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền lợi ích chính đáng của người lao động; tham gia quản lý đơn vị, giám sát việc thỏa ước lao động tập thể, các chế độ chính sách, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, giáo dục đoàn viên học tập nâng cao trình độ, ý thức kỷ luật, triển khai VHDN, phối hợp tổ chức các phong trào thi đua…. xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh toàn diện góp phần hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu nhiệm vụ SXKD được Tổng công ty giao.

Tin Công đoàn

 
Tin cùng thư mục :
Chi đoàn Điện lực Cẩm Thủy tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho các đoàn viên
Chi bộ Điện lực Thị xã Nghi Sơn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
Công tác phát triển đảng viên mới tại Điện lực Cẩm Thủy
Kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Điện lực Triệu Sơn
Chi bộ Điện lực Quan Hóa tổ chức kết nạp đảng viên mới
Hội nghị Chi hội Hưu trí Điện lực Yên Định
Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Đảng bộ Công ty Điện lực Thanh Hóa
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Thanh Hóa xung kích ra quân tham gia tổ chức các hoạt động đầu năm 2021
Điện lực Cẩm Thủy triển khai nghiên cứu học tập “Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần XIX, nhiệm kỳ 2020-2025”
Đội QLVH 110kV Thanh Hóa học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh (Nhiệm kỳ 2020-2025)
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập