Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Thursday, May 19, 2022
 
Lễ công bố Quyết định và bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch Công đoàn Công ty
 
2021-10-04 07:33:15

 

Ngày 01/10/2021 vừa qua tại Công ty Điện lực Thanh Hóa đã diễn ra Lễ công bố Quyết định và bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch Công đoàn Công ty. Ông Trịnh Quang Minh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc về dự và chỉ đạo

Buổi Lễ đã ôn lại những kỷ niệm trong suốt chặng đường gần 38 năm công tác trong ngành điện của ông Trần Viết Trường – nguyên Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Thanh Hóa. Trưởng thành từ mái trường đại học Cơ điện Bắc Thái, khi về ngành điện từ vị trí Kỹ sư Thí nghiệm điện đến Đội trưởng Đội Thí nghiệm, Trưởng chi nhánh - Giám đốc Điện lực Thành Phố, Trưởng phòng Tổ chức nhân sự và Chủ tịch Công đoàn Công ty, ông là một tấm gương sáng bởi sự nghiêm túc, tận tâm tận lực cống hiến cho Công ty bằng tất cả nhiệt huyết của mình.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, ông Trịnh Quang Minh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã nhấn mạnh vị trí, vai trò và tầm quan trọng của tổ chức Công đoàn đồng thời ghi nhận trong những nhiệm kỳ vừa qua, tổ chức Công đoàn và công nhân lao động tại Công ty Điện lực Thanh Hóa luôn phát huy truyền thống, phối hợp tốt với Ban Giám đốc hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Cũng nhân dịp này, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đặc biệt trân trọng những cống hiến của cá nhân ông Trần Viết Trường – một người anh, người đồng nghiệp tận tụy, hết lòng vì công việc, vì ngành Điện thân yêu.

Đề ghi nhận những đóng góp đó, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã có Quyết định số 1580/QĐ-UBKTTW ngày 21/9/2020 trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng” cho cá nhân ông Trần Viết Trường.

Buổi lễ đã thông qua thủ tục bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch Công đoàn cho ông Nghiêm Đình Sơn – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa đảm nhiệm vai trò là tân Chủ tịch Công đoàn Công ty khóa XXVII nhiệm kỳ 2017-2022. Đây là niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao đối với CBCNVC và người lao động trong đơn vị.

Tin tưởng từ những thành quả của các thế hệ đi trước, kế thừa và phát huy những kinh nghiệm quý báu của lớp lớp người tiền nhiệm, Công đoàn Công ty Điện lực Thanh Hóa sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần tự chủ, đoàn kết nỗ lực phấn đấu, không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động; thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền lợi ích chính đáng của người lao động; tham gia quản lý đơn vị, giám sát việc thỏa ước lao động tập thể, các chế độ chính sách, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, giáo dục đoàn viên học tập nâng cao trình độ, ý thức kỷ luật, triển khai VHDN, phối hợp tổ chức các phong trào thi đua…. xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh toàn diện góp phần hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu nhiệm vụ SXKD được Tổng công ty giao.

Tin Công đoàn

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm và làm việc tại PC Thanh Hóa nhân Tháng Công nhân
Thanh niên Điện lực Thị xã Bỉm Sơn với công tác tuyên truyền tiết kiệm điện mùa nắng nóng
Chi đoàn Điện lực Thạch Thành tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022-2024
Chi đoàn Điện lực Triệu Sơn tổ chức giao hữu bóng đá chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Chi Đoàn Điện lực Thường Xuân với những chuỗi hoạt động trong tháng Thanh niên
Đại hội Công đoàn Điện lực thị xã Bỉm Sơn nhiệm kỳ 2022-2027.
Đại hội công đoàn Điện lực Yên Định nhiệm kỳ 2022 -2027
Đội QLVH Lưới điện cao thế Thanh Hoá tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2022-2027
Điện lực Như Thanh tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2022-2027
Đại hội Công đoàn Điện lực Quan Sơn nhiệm kỳ 2022-2027
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập