Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Friday, December 3, 2021
 
Tăng cường phối hợp thu tiền điện trên địa bàn với đối tác Bưu điện
 
2021-10-18 17:36:22

 

Ngày 12/10/2021 vừa qua, tại trụ sở Điện lực Thị xã Nghi Sơn, ông Hoàng Hải – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa đã cùng Giám đốc Bưu điện tỉnh thanh Hóa chủ trì cuộc họp tăng cường sự hợp tác thu tiền điện giữa hai đơn vị Bưu điện Thị xã Nghi Sơn và Điện lực Thị xã Nghi Sơn

Điện lực Thị xã Nghi Sơn đang thực hiện bán điện cho 23 xã, phường với tổng số trên 46.000 khách hàng. Việc thu tiền điện hàng tháng được thực hiện qua các hình thức thu gồm: Thu qua Bưu điện Thị xã Nghi Sơn, tổ dịch vụ và qua các tổ chức trung gian khác như Ngân hàng, Viettel, Payoo,Vnpay, VNPTPay, Momo, Vimo, VNpost, ZaloPay. Trong đó Bưu điện Thị xã Nghi Sơn đang thực hiện thu tại 12 phường, xã với 19.973 hóa đơn, tỷ lệ thu các tháng đạt trên 99%.

          Tại buổi làm việc ông Hoàng Hải đánh giá cao sự hợp tác giữa hai đơn vị Điện lực Thị xã Nghi Sơn và Bưu điện Thị xã Nghi Sơn trong việc phối hợp, giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành chỉ tiêu thu nộp tiền điện, qua đó tiếp tục tạo được sự tin tưởng để mở rộng thêm các địa bàn mà Điện lực Thị xã Nghi Sơn đang trực tiếp đi thu như Phường Hải Thượng, Hải Hòa, Nguyên Bình và xã Hải Hà với tổng số hơn 10.000 khách hàng.

          Cũng tại cuộc họp này, Giám đốc Bưu điện tỉnh Thanh Hóa đã có chủ trương thống nhất tiếp nhận thêm các địa bàn để thu hộ tiền điện. Với lợi thế là đơn vị có nhiều điểm văn hóa xã, lực lượng nhân viên trải đều trên địa bàn nên Bưu điện Thị xã Nghi Sơn sẽ có những điều kiện tốt nhất để triển khai thu hộ tiền điện các phường, xã ngay trong tháng 10 và tháng 11 năm 2021.

          Buổi làm việc đã thống nhất các nội dung đưa ra, thông qua cam kết giữa hai bên sẽ ký kết bổ sung phụ lục hợp tác triển khai thu tiền điện. Sau khi ký kết sẽ thông báo đến UBND các xã, phường, thị trấn cùng hỗ trợ triển khai.

Cường Việt – ĐL Thị xã Nghi Sơn

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Nga Sơn tăng cường công tác kiểm tra, giám sát mua bán điện
Luân chuyển tụ bù hạ thế đảm bảo vận hành hiệu quả lưới điện 0,4kV
Điện lực Triệu Sơn tăng cường giải pháp xử lý, chống trộm cắp điện
Điện lực Thiệu Hóa nâng cao chất lương nguồn điện
Điện lực Nông Cống đại tu máy cắt lộ 971, 972 Trạm trung gian Công Liêm
Điện lực Như Thanh chỉnh trang 5S hoàn thiện lưới điện
Điện lực Hậu Lộc tiểu tu lưới điện trước tết Nguyên Đán 2022
Điện lực Lang Chánh tham gia huấn luyện lực lượng tự vệ cơ quan năm 2021
Điện lực Hậu Lộc (PC Thanh Hóa) đầu tư nâng cấp, cải tạo hệ thống lưới điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội
Những người giữ nguồn sáng qua từng cơn bão
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập