Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Friday, December 3, 2021
 
Điện lực Yên Định chủ động ưng phó với bão số 8 (Kompasu)
 
2021-10-18 17:38:03

 

Ngày 13/10/2021, tiểu Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứa nạn (PCTT & TKCN) của Điện lực Yên Định đã ban hành công văn số 131/ĐLYĐ về việc phân công nhiệm vụ triển khai ứng phó với cơn bão số 8 (Kompasu) và mưa lớn, lũ lụt, nguy cơ lũ quét, sạt lở trong quá trình điều hành xử lý sự cố.

Nhằm chủ động ứng phó, giảm thiểu thiệt hại với diễn biến thiên tai trên, tiểu Ban Chỉ huy PCTT&TKCN của Điện lực đã tổ chức họp phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong tiểu Ban và toàn thể CBCNV trong đơn vị sẵn sàng ứng phó với bão số 8. Trước diễn biến của bão số 8 Giám đốc Điện lực Yên Định – Trưởng tiểu Ban Chỉ huy PCTT&TKCN đã chỉ đạo các thành viên trong tiểu Ban PCTT&TKCN 02 Đội SXTH thường xuyên theo dõi diễn biến thời tiết trên các phương tiện thông tin đại chúng để chủ động ứng phó. Chuẩn bị sẵn sàng lực lượng ứng trực, Đội xung kích về nhân lực, phương tiện, trang bị hậu cần để sẵn sàng làm nhiệm vụ tham gia ứng phó khắc phục thiên tai (nếu có) hoặc tăng cường nhân lực cho địa phương khác khi có thông báo từ BCH PCTT&TKCN các cấp.

Lập phương án triển khai việc kiểm tra lưới và khắc phục thiệt hại, khôi phục cung cấp điện. Mọi công tác phải tuyệt đối đảm bảo ATLĐ, được thực hiện theo LCT/PCT, thực hiện đầy đủ biện pháp an toàn trước khi tiến hành công việc. Trong mọi tình huống, công tác xử lý sự cố và khắc phục thiệt hại đều phải tuân thủ nghiêm túc theo đúng quy định hiện hành. Lãnh đạo đơn vị chịu trách nhiệm điều hành trực tiếp công tác chuẩn bị và ứng phó, khắc phục thiệt hại khi xảy ra thiên tai trên địa bàn Điện lực quản lý.

Triển khai các phương án PCTT&TKCN đã được duyệt để đảm bảo an toàn cung cấp điện, ứng phó kịp thời các tình huống xảy ra. Các đơn vị huy động tối đa phương tiện được trang bị nhằm đảm bảo công tác phòng, chống để giảm thiểu các nguy cơ do thiên tai gây ra, đảm bảo khôi phục cung ứng điện nhanh nhất khi bị gián đoạn do thiên tai. Tổ chức trực bão nghiêm túc, thường xuyên tổng hợp báo cáo về tình hình diễn biến thiên tai, thiệt hại về tiểu Ban Chỉ huy PCTT&TKCN của Điện lực.

Đình Quang – Điện lực Yên Định

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Nga Sơn tăng cường công tác kiểm tra, giám sát mua bán điện
Luân chuyển tụ bù hạ thế đảm bảo vận hành hiệu quả lưới điện 0,4kV
Điện lực Triệu Sơn tăng cường giải pháp xử lý, chống trộm cắp điện
Điện lực Thiệu Hóa nâng cao chất lương nguồn điện
Điện lực Nông Cống đại tu máy cắt lộ 971, 972 Trạm trung gian Công Liêm
Điện lực Như Thanh chỉnh trang 5S hoàn thiện lưới điện
Điện lực Hậu Lộc tiểu tu lưới điện trước tết Nguyên Đán 2022
Điện lực Lang Chánh tham gia huấn luyện lực lượng tự vệ cơ quan năm 2021
Điện lực Hậu Lộc (PC Thanh Hóa) đầu tư nâng cấp, cải tạo hệ thống lưới điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội
Những người giữ nguồn sáng qua từng cơn bão
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập