Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Friday, December 3, 2021
 
“Giọt máu hồng đất Cẩm”
 
2021-10-26 09:29:00

 

Phong trào “Hiến máu nhân đạo” đang dần trở thành lối sống hết sức cao đẹp của người Việt Nam, được cả xã hội tôn vinh và ghi nhận, thể hiện sự yêu thương san sẻ giữa con người với con người.

“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đó không chỉ là một thông điệp mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng nói chung và Điện lực Cẩm Thủy nói riêng, mang lại hy vọng cho những người bệnh đang cần máu để tìm lại sự sống. Từ ý nghĩa to lớn của Phong trào “Hiến máu nhân đạo”, Điện lực Cẩm Thủy đã tuyên truyền vận động đến toàn thể CBCNV trong đơn vị và cử 05 đồng chí tham gia kế hoạch Số 01KH-BCĐCT của BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện Cẩm Thủy ngày 16/10/2021.

Thông qua chương trình hiến máu tình nguyện  do BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện Cẩm Thủy tổ chức. Các đoàn viên Công đoàn Điện lực Cẩm Thủy đã hiến tặng một phần máu của mình góp phần tuyên truyền ý nghĩa, nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sâu sắc truyền thống ‘Thương người như thể thương thân” và lòng nhân ái ở mỗi người đối với cộng đồng và xã hội.

Mạnh Cường – Điện lực Cẩm Thủy

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập