Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Friday, December 3, 2021
 
Điện lực Quan Hóa tham gia ngày Hội hiến máu tình nguyện 2021
 
2021-10-27 16:00:53

 

Thực hiện kế hoạch số 22/KH-BCĐ ngày 20/5/2021 của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Quan Hóa về việc tuyên truyền vận động hiến máu năm 2021.

 ởng ứng lời kêu gọi với tinh thần chung tay vì cộng đồng" Đẩy lùi đại dịch covid -19" đang diễn biến phức tạp trên cả nước. Bằng sự đóng góp trên tinh thần trách nhiệm cao ngày 21/10/2021. Điện lực Quan Hóa cùng với hơn 900 Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và chiến sỹ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện  tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện nhằm đáp ứng nhu cầu máu điều trị cho bệnh nhân nhiễm covid -19 nặng trên cả nước.

CBCNV-LĐ Điện lực Quan Hóa tham gia hiến máu nhân đạo

Tham gia tại chương trình đồng chí Hoàng Văn Nam – Bí thư đoàn thanh niên Điện lực Quan Hóa cho biết với chủ đề hưởng ứng lời kêu gọi với tinh thần chung tay vì cộng đồng" Đẩy lùi đại dịch covid -19" đang diễn biến phức tạp trên cả nước. Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021 là dịp Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và chiến sỹ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện  tham gia hiến máu nhằm đáp ứng nhu cầu máu điều trị cho bệnh nhân nhiễm covid -19. Đây cũng là dịp để mỗi người khỏe mạnh chia sẻ tình cảm, trách nhiệm với cộng đồng, thể hiện tinh thần nhân đạo, truyền thống đạo lý "Lá lành đùm lá rách”, "Thương người như thể thương thân” của người Việt Nam. Đồng chí mong muốn Hội Chữ thập đỏ huyện, Bệnh viện đa khoa huyện, các cơ quan, đơn vị, các tổ chức đoàn thể, cá nhân tiếp tục quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để những chương trình có ý nghĩa cao đẹp như  Ngày hội hiến máu tiếp tục phát triển. Vì sức khỏe của cộng đồng và vì sức khỏe của mỗi người.

Tại ngày hội hiến máu tình nguyện, các tình nguyện viên đã được các bác sĩ Bệnh viện đa khoa huyện Quan Hóa tổ chức khám sức khỏe, đo huyết áp và tư vấn sức khoẻ miễn phí, đồng thời được Hội Chữ thập đỏ huyện cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện, quà tặng, hỗ trợ chi phí đi lại và phục vụ ăn nhẹ tại chỗ...

Với tinh thần "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, phong trào hiến máu tình nguyện trong Điện lực Quan Hóa ngày càng thu hút và trở thành một việc làm có ý nghĩa, thể hiện tinh thần, trái tim nhân ái và tình thương của con người với con người. Đồng thời, thông qua hoạt động này, giúp giáo dục tư tưởng, nhận thức cho CBCNV, đoàn viên thanh niên trong việc chia sẻ, hướng tới cộng đồng.

                                                                      Hoàng Nam – ĐL Quan Hóa

 
Tin cùng thư mục :
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập