Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Thursday, January 20, 2022
 
Điện lực Thị xã Bỉm Sơn khẩn trương về đích trong chiến dịch thay thế công tơ điện tử năm 2021
 
2021-11-30 14:33:43

 

Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch SXKD Công ty Điện lực Thanh Hóa giao năm 2021, căn cứ vào khối lượng công tơ định kỳ đến hạn thay thế định kỳ và số lượng công tơ điện tử được Công ty phân bổ hàng tháng.

Điện lực thị xã Bỉm Sơn đã gấp rút khẩn trương xây dựng kế hoạch thực hiện thay công tơ định kỳ theo từng tuần, từng tháng, từng quý.

Trung tuần tháng 11/2021, Đội kinh doanh dịch vụ đã huy động tối đa nhân lực hiện của Đội với lực lượng đoàn viên thanh niên là nòng cốt, chủ yếu là công nhân quản lý vận hành có tay nghề cao đã thực hiện thay định kỳ công tơ đến hạn kiểm định tại các trạm biến áp công cộng thuộc địa bàn Phường Lam Sơn, Phường Bắc Sơn - Thị xã Bỉm Sơn tại 10 trạm biến áp công cộng.

Với sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, trong 3 tuần của chiến dịch Đội kinh doanh dịch vụ phối hợp với lực lượng đoàn viên thanh niên đã thay thế hơn 3.000 công tơ  điện tử 1 pha và 3 pha, đồng thời hoàn tất các thủ tục biên bản xác nhận với khách hàng, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật vận hành và kinh doanh bán điện, qua đó đã chứng tỏ được tay nghề cũng như ý thức trách nhiệm của CBCNV của đơn vị trong công tác chuyên môn được đảm nhiệm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ kế hoạch giao.

 Công tác thay thế công tơ định kỳ của Điện lực thị xã Bỉm Sơn đã góp phần hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2021 của Điện lực thị xã Bỉm Sơn nói riêng  và hoàn thành nhiệm vụ chung của Công ty Điện lực Thanh Hóa.

 

Điện lực Thị xã Bỉm Sơn

 
Tin cùng thư mục :
PC Thanh Hóa: Chuyển đổi số để thúc đẩy hợp tác và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
Chuyển đổi số từ “số hóa” chiếc tem nhận diện khách hàng tại Điện lực Hà Trung
Công tác chuyển đổi số tại Điện lực Yên Định
Điện lực Thị xã Nghi Sơn với công tác Chuyển đổi số
Điện lực Quảng Xương hoàn thành công tác số hóa hợp đồng mua bán điện
Hướng đến chuyển đổi số trong công tác Kinh doanh và Dịch vụ khách hàng tại Điện lực Mường Lát
Chuyển đổi số trong quản lý vận hành lưới điện cao thế
Điện lực Thị xã Nghi Sơn với công tác Chuyển đổi số
Đường từ nhà đến Trạm chưa bao giờ là xa
Phát huy hiệu quả trong quản lý vận hành lưới điện từ thiết bị flycam
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập