Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Thursday, May 19, 2022
 
Thăm hỏi, hỗ trợ cho gia đình công nhân không may qua đời do tai nạn giao thông
 
2021-12-20 21:09:41

Thừa ủy quyền của  Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), sáng nay ngày 20/12/2021 đại diện Ban Giám đốc, Thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Thanh Hóa (PC Thanh Hóa) thay mặt lãnh đạo Tổng công ty đã tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ cho gia đình công nhân không may qua đời do tai nạn giao thông.

ảnh 1bvCông đoàn, chuyên môn luôn dành sự quan tâm chia sẻ và hỗ trợ kịp thời cho thân nhân người đã mất

Ông Nghiêm Đình Sơn – Chủ tịch Công Đoàn, phó Giám đốc PC Thanh Hóa cùng với các thành viên trong đoàn thăm hỏi công ty đã đến động viên, chia sẻ những mất mát đối với thân nhân nạn nhân Nguyễn Đình Lý – Công nhân QLVH Điện lực Nông Cống thuộc PC Thanh Hóa qua đời do bị tai nạn giao thông trên đường đi làm việc, đồng thời trao cho gia đình 100.000.000 đồng, số tiền này được trích từ Quỹ nhân đạo của EVNNPC để phần nào giúp những người ở lại vượt qua đau thương khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

anh 3 bvcdCBCNV-NLĐ của PC Thanh Hóa đã hiến máu khẩn cấp trong đêm để cứu giúp đồng nghiệp

Trước đó, ngày 02/11/2021 công nhân Nguyễn Đình Lý bị tai nạn giao thông dẫn đến chấn thương nghiêm trọng, nhận được tin báo từ đơn vị, Ban Giám đốc, Công đoàn PC Thanh Hóa đã kêu gọi, vận động CBCNV-NLĐ phát huy tinh thần tương thân, tương ái tham gia hiến máu khẩn cấp cứu người ngay trong đêm.

anh2bvcdSự quan tâm góp phần giúp cho những người ở lại sớm nguôi ngoai mất mát

Xúc động chia sẻ với đoàn thăm hỏi, chị Thuyết là vợ của nạn nhân đã không cầm được nước mắt. Từ ngày anh Lý rời xa, chị lúc nào cũng rơi vào tâm trạng mất phương hướng, chỗ dựa vững chắc của chị hiện tại là cậu con trai hiện đang học lớp 9 trường chuyên của huyện. Nén lại nỗi đau mất bố, cháu rất chăm chỉ học hành, ngoan ngoãn, chăm sóc mẹ. Vừa qua cháu đạt giải nhất kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện và đang tập trung đội tuyển thi cấp tỉnh. Bên cạnh đó, lãnh đạo, đồng nghiệp tại Điện lực Nông Cống thường xuyên động viên, tạo điều kiện cho hai mẹ con để sớm vượt qua nỗi đau. 

Mỗi ngày trên thế giới, tai nạn giao thông đã cướp đi không biết bao nhiêu sự sống và để lại nhiều nỗi đau, sự ám ảnh cho những người ở lại… Để hạn chế tối đa những sự vụ đáng tiếc xảy ra, hàng năm Công đoàn PC Thanh Hóa cùng với chuyên môn và các cơ quan chức năng quan tâm, tăng cường công tác huấn luyện, tuyên truyền nâng cao nhận thức về an toàn vệ sinh lao động; an toàn giao thông cho người lao động, người sử dụng lao động.

Hùng Mạnh – PC Thanh Hóa

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm và làm việc tại PC Thanh Hóa nhân Tháng Công nhân
Thanh niên Điện lực Thị xã Bỉm Sơn với công tác tuyên truyền tiết kiệm điện mùa nắng nóng
Chi đoàn Điện lực Thạch Thành tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022-2024
Chi đoàn Điện lực Triệu Sơn tổ chức giao hữu bóng đá chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Chi Đoàn Điện lực Thường Xuân với những chuỗi hoạt động trong tháng Thanh niên
Đại hội Công đoàn Điện lực thị xã Bỉm Sơn nhiệm kỳ 2022-2027.
Đại hội công đoàn Điện lực Yên Định nhiệm kỳ 2022 -2027
Đội QLVH Lưới điện cao thế Thanh Hoá tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2022-2027
Điện lực Như Thanh tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2022-2027
Đại hội Công đoàn Điện lực Quan Sơn nhiệm kỳ 2022-2027
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập