Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Thursday, May 19, 2022
 
Đảm thực hiện “mục tiêu kép” trong tình hình mới tại Điện lực Thường Xuân
 
2022-01-03 22:50:54

 

Trong tháng 12 năm 2021. Lãnh đạo Điện lực Thường Xuân cùng toàn thể công nhân viên trong đơn vị, khẩn trương nhanh chóng bắt tay vào nhiều công việc cần làm và thiết thực. Xác định mục tiêu vừa sản xuất kinh doanh, vừa cung cấp điện ổn định, nhất là trong thời gian qua dịch bệnh COVID -19 đang diễn ra hết sức phức tạp. Tại địa phương trên địa bàn huyện đã có nhiều ca dương tính COVID-19. Trong bối cảnh dịch bệnh trên địa bàn hiện nay, việc tuân thủ và áp dụng các biện pháp phòng chống COVID-19 theo quy định phải luôn được đảm bảo, an toàn không lơ là chủ quan. Xác định mục tiêu về tất cả phải an toàn về công việc, phải an toàn về phòng chống bệnh tật, như vậy mới ổn định sản xuất, kinh doanh.

Được sự chỉ đạo và quan tâm của Công ty Điện lực Thanh Hóa, Điện lực Thường Xuân chủ động nắm bắt tình hình dịch bệnh trên khu vực để thực hiện các công việc sản xuất, kinh doanh của đơn vị trong tháng 12 (trong phạm vi an toàn và hiệu quả) cùng với các nội dung sau.

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong đơn vị; Thực hiện nghiêm chỉnh và chấp hành các biện pháp phòng, chống COVID-19; Đầu giờ làm việc kiểm tra tình hình sức khỏe, đo nhiệt độ thân nhiệt cho từng cán bộ công nhân viên; Không cấp phiếu công tác, lênh công tác…cho cán bộ công nhân viên đi làm trong vùng dịch, vùng bị phong tỏa, không an toàn; Khử khuẩn tại đơn vị, trạm Trung gian, các trạm đóng chốt trên địa bàn quản lý; Thường xuyên giao lưu các hoạt động thể dục thể thao trong đơn vị, nhằm tạo mối đoàn kết, có nhiều năng lượng và sức khỏe.

Sau khi khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ. Toàn thể cán bộ công nhân viên Điện lực Thường Xuân đều đảm bảo đủ sức khỏe, tiêu chuẩn, để thực hiện công việc, trọng trách được dự đoán là sẽ dất khó khăn hơn trong thời gian tới. Vẫn tiếp tục và chú trọng vào việc cấp điện an toàn ổn định, liên tục trong thời gian tết dương lịch và tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Cầm Bá Nghĩa

         

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Hoàng Hóa: Nhiều giải pháp đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho khách hàng
Điện lực Yên Định phối hợp với chính quyền và nhân dân địa phương ra quân chặt dọn hành lang đảm bảo an toàn trong vận hành lưới điện
Điện lực Quảng Xương diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ năm 2022
Hội nghị triển khai kế hoạch cao điểm về công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện, cao, hạ áp trên địa bàn huyện Thường Xuân
Điện lực Hà Trung thực hiện luân chuyển máy biến áp đảm bảo cấp đinệ trong mùa nắng nóng 2022
Điện lực Thành phố Sầm Sơn nâng cao các giải pháp đảm bảo cấp điện
Điện lực Triệu Sơn đảm bảo cung cấp điện Lễ công bố Huyện đạt chuẩn nông thôn mới 2022.
Điện lực Mường Lát chủ động cung ứng điện ổn định trước mùa nắng nóng
Điện lực Quảng Xương tăng cường giải pháp đảm bảo sẵn sàng vận hành an toàn lưới điện trong mùa nắng nóng 2022
Điện lực Triệu Sơn triển khai kế hoạch khám sức khỏe định kỳ năm 2022 .
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập