Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Thursday, May 19, 2022
 
Điện lực Như Thanh phối hợp cùng nhà thầu thi công đẩy nhanh tiến độ đóng điện trạm 110kV Bãi Trành.
 
2022-01-03 23:27:35

 

Thực hiện theo chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Thanh Hóa về việc đẩy nhanh tiến độ thi công để hoàn thiện đóng điện trạm 110kV Bãi Trành xong trước tết dương lịch. Ngày 23+24/12/2021 Điện lực Như Thanh đã thực hiện đăng ký cắt điện kế hoạch tách cung hạ dây dẫn các khoảng giao chéo để kéo dây đường dây 110kV cấp điện cho TBA 110kV Bãi Trành huyện Như Xuân.

Để đảm bảo cấp điện ổn định giảm thiểu mất điện cho khách hàng trước tết Nguyên đán 2022, đặc biệt trên đường dây 35kV lộ 377E9.8 đang cấp điện cho một nửa huyện Như Thanh và toàn bộ huyện Như Xuân. Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa đã trực tiếp chỉ đạo các đơn vị trực thuộc phối hợp cùng với nhà thầu thi công tạo điều kiện tối đa để có thể đưa trạm 110kV Bãi Trành vào vận hành chống quá tải cho trạm 110kV Nông Cống.

Trong những năm qua để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, đảm bảo cấp điện ổn định liên tục. Ngành điện đã thực hiện đầu tư xây dựng các TBA mới giảm bán kính cấp điện, giảm thiểu sự cố trên lưới điện. Trong đó có công trình trọng điểm là xây dựng trạm biến áp 110kV Bãi Trành cấp điện riêng cho huyện Như Xuân. Qua đó phần nào làm giảm đáng kể việc cắt điện lưới, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, tăng độ hài lòng của khách hàng với chất lượng dịch vụ điện năng.

Lê Quân

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Hoàng Hóa: Nhiều giải pháp đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho khách hàng
Điện lực Yên Định phối hợp với chính quyền và nhân dân địa phương ra quân chặt dọn hành lang đảm bảo an toàn trong vận hành lưới điện
Điện lực Quảng Xương diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ năm 2022
Hội nghị triển khai kế hoạch cao điểm về công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện, cao, hạ áp trên địa bàn huyện Thường Xuân
Điện lực Hà Trung thực hiện luân chuyển máy biến áp đảm bảo cấp đinệ trong mùa nắng nóng 2022
Điện lực Thành phố Sầm Sơn nâng cao các giải pháp đảm bảo cấp điện
Điện lực Triệu Sơn đảm bảo cung cấp điện Lễ công bố Huyện đạt chuẩn nông thôn mới 2022.
Điện lực Mường Lát chủ động cung ứng điện ổn định trước mùa nắng nóng
Điện lực Quảng Xương tăng cường giải pháp đảm bảo sẵn sàng vận hành an toàn lưới điện trong mùa nắng nóng 2022
Điện lực Triệu Sơn triển khai kế hoạch khám sức khỏe định kỳ năm 2022 .
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập