Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Thursday, May 19, 2022
 
Hội đồng Dân tộc của Quốc hội và Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc thăm, tặng quà tại huyện biên giới Mường Lát
 
2022-01-15 10:46:56

Chiều ngày 13/01/2022, Hội đồng Dân tộc Quốc hội phối hợp với Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc đã thăm và trao quà tết cho các hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa.

_DSC0055nd8Đại biểu tham dự chương trình

Tham dự chương trình có các đồng chí: Cao Thị Xuân, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Quốc hội; Nguyễn Ngọc Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Vũ Anh Phương – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc và huyện Mường Lát.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Cao Thị Xuân và lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc đã hỏi thăm sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách và người dân trên địa bàn; động viên các gia đình cố gắng chăm lo phát triển sản xuất, ổn định cuộc sống để vươn lên thoát nghèo. Chúc các gia đình đón tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi, đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

_DSC0081nd4Đồng chí Cao Thị Xuân - Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Quốc hội phát biểu tại chương trình

Phó chủ tịch Hội đồng Dân tộc Quốc hội đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tập thể lãnh đạo, CBCNV-NLĐ Tổng Công ty Điện lực miền Bắc nói chung và Công ty Điện lực Thanh Hóa nói riêng đã cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thực hiện tốt mục tiêu kép đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, liên tục và phòng chống dịch hiệu quả đáp ứng kịp thời cho phát triển kinh tế - xã hội, góp phần giữ vững quốc phòng – an ninh. Đồng chí mong muốn thời gian tới ngành điện tiếp tục giữ vững và tăng cường mối quan hệ với cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp, đồng thời dành sự quan tâm đặc biệt hơn nữa trong việc đưa điện lưới quốc gia về các thôn bản chưa có điện, công tác đầu tư, cải tạo hệ thống điện…

_DSC0087nd5Đồng chí Vũ Anh Phương - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc phát biểu tại chương trình

Thay mặt lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, đồng chí Vũ Anh Phương – Phó Tổng Giám đốc cho biết: Trong năm 2021, Tổng công ty thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong bối cảnh kinh tế trong nước tiếp tục bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19, chuỗi cung ứng toàn cầu bị đứt gẫy ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế Việt Nam. Toàn thể CBCNV trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Thanh Hóa đã nỗ lực vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch, vừa đảm bảo cung ứng điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội và đời sống sinh hoạt của nhân dân 27 tỉnh miền Bắc và hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021. 

Trong thời gian qua, Tổng công ty điện lực miền Bắc đã triển khai công tác phối hợp hoạt động giữa Đảng ủy Tổng công ty điện lực miền Bắc và Chi bộ Dân tộc với nhiều hoạt động hỗ trợ đầu tư, an sinh xã hội trên địa bàn các địa phương vùng dân tộc thiểu số và miền núi phía Bắc, chia sẻ với khó khăn của đồng bào và các địa phương, thực hiện tốt các chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước bằng các hoạt động hiệu quả và thiết thực, đồng hành cùng với chính quyền địa phương một số tỉnh giúp đỡ các gia đình chính sách, các hộ nghèo có một cái Tết đầm ấm hơn. Qua đó lan tỏa tình yêu thương, tình con người và trách nhiệm của các tổ chức, doanh nghiệp đối với cộng đồng xã hội. 

_DSC0068nd1Hội đồng Dân tộc Quốc Hội và Tổng Công ty Điện lực miền Bắc trao tặng 150 triệu đồng quà Tết vì người nghèo

_DSC0073nd2

Công ty Điện lực Thanh Hóa trao 10.000 khẩu trang y tế chung tay cùng huyện Mường Lát phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả

Trong khuôn khổ chương trình, Hội đồng Dân tộc Quốc hội và Tổng Công ty điện lực Miền Bắc đã trao 150 triệu đồng quà tặng Tết vì người nghèo cho 300 hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn. Công ty Điện lực Thanh Hóa trao 10.000 khẩu trang y tế cho huyện Mường Lát góp phần phục vụ công tác phòng, chống dịch, đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả trong tình hình mới.

_DSC0027nd6Cũng nhân dịp này, đoàn công tác đã đến thăm và động viên CBCNV Điện lực Mường Lát - Công ty Điện lực Thanh Hóa

Hùng Mạnh

 
Tin cùng thư mục :
PC Thanh Hóa ra quân giải phóng hành lang an toàn lưới điện
PC Thanh Hóa thực hiện nhiều giải pháp đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục mùa nắng nóng 2022
Hơn 100 hộ dân thuộc bản Bâu, Nót xã Nam Động huyện Quan Hóa có điện lưới Quốc gia
PC Thanh Hóa diễn tập phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn 2022
Để khách hàng không còn “sốc” hóa đơn tiền điện tăng cao mỗi khi hè về
Bảo đảm hành lang an toàn lưới điện - Trách nhiệm không chỉ của riêng ngành điện
Công ty Điện lực Thanh Hoá tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác triển khai thanh toán không dùng tiền mặt qua Mobile Money với VNPT Thanh Hoá và Viettel Thanh Hoá.
PC Thanh Hóa quyết tâm thực hiện tốt mục tiêu cấp điện đảm bảo, an toàn trong mùa nắng nóng 2022
Phó Tổng Giám đốc – Lê Quang Thái làm việc với một số đơn vị trực thuộc PC Thanh Hóa
Hội nghị Ban chỉ đạo bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập