Công Ty Điện Lực Thanh Hóa  -  Thursday, October 28, 2021
 
Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa kiểm tra mang tải các trạm biến áp 110kV và tiến độ thi công dự án nâng cao khả năng truyền tải đường dây 110kV Ba Chè – Thiệu Yên.
 
2021-05-27 14:42:19

 

Theo số liệu ghi nhận từ PC Thanh Hóa trong những ngày nắng nóng vừa qua, tiêu thụ điện đã tăng đột biến, điển hình như ngày 04 tháng 6 điện năng tiêu thụ trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa tăng đến hơn 20% so với mức tiểu thụ trung bình. 

Để đảm bảo vận hành an toàn, cung cấp điện ổn định, liên tục phục vụ nhân dân tỉnh trong những ngày nắng nóng cực đoạn, ngày 11 tháng 6 năm 2019 dưới cái nóng gần 400c, ông Trịnh Xuân Như – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty Điện lực Thanh Hóa cùng đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra hiện trường thi công dự án “Nâng cao khả năng truyền tải đường dây 110kV Ba Chè – Thiệu Yên”. Tại hiện trường Giám đốc đã chỉ đạo các phòng chức năng và Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Thanh Hóa tăng cường giám sát hiện trường, đốc thúc đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ hoàn thành sớm dự án.

 

Cùng ngày, đoàn công tác cũng đã kiểm tra mức độ mang tải và làm việc với CBCNV một số TBA 110kV nằm trên địa bàn phía Tây tỉnh Thanh Hóa như TBA 110kV Thiệu Yên, TBA 110kV Yên Định. Tại các đơn vị sau khi kiểm tra tình hình mang tải, vận hành thiết bị, Giám đốc không quên căn dặn CBCNV phải tăng cường kiểm tra thiết bị trong các giờ cao điểm để phát hiện sớm các hiện tượng bất thường cũng như tình trạng quá tải để báo cáo công ty sớm có các giải pháp sa thải phụ tải và xử lý sớm các bất thường đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ phát triển kinh tế của địa phương và đặc biệt phục vụ đời sống nhân dân tốt nhất trong những ngày thời tiết nắng nóng cực đoan.

 

                                                    Huy Minh – Đội QLVH 110kV Thanh Hóa

 
Tin cùng thư mục :
Nâng cao khả năng truyền tải đường dây 110kV Ba Chè – Núi Một
Khởi công dự án lắp đặt MBA T2 Trạm 110kV Tĩnh Gia 2
Đóng điện chống quá tải tại xã Xuân Yên (Thọ Xuân)
Đóng điện dự án nhánh rẽ đường dây 110kV cấp điện TBA 110kV trạm nghiền Xi măng Long Sơn
Đóng điện chống quá tải tại xã Thọ Xương, huyện Thọ Xuân
Điện lực Thạch Thành hoàn thành tiến độ các công trình chống quá tải, sửa chữa lớn lưới điện năm 2021
Đóng điện thành công MBA T2 (E9.27)Trạm 110kV Tây Thành Phố Thanh Hoá
Trạm biến áp 110kV Yên Định đóng điện thành công hai ngăn lộ xuất tuyến 22kV
Kiểm tra nghiệm thu chuẩn bị đóng điện Trạm 110kV – Tĩnh Gia 2
Công ty Điện lực Thanh Hóa hoàn thành chuyển đổi toàn bộ lưới 10kV sang vận hành cấp điện áp 22kV TBA 110 kV Hà Trung.
Top  |  Home
Đăng ký  |  Đăng nhập